Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Bàn về Giáo dục

Bàn về Giáo dục

Đó là chia sẻ của chủ nhân giải thưởng Toán học Fields năm 2010 trong buổi nói chuyện với sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội tại Hội trường C2 ngày 13/3 vừa qua. Với chủ đề “Học như thế nào”, G.S Ngô Bảo Châu đã có một bài thuyết giảng rất thú vị dành cho các bạn sinh viên.

Chiếc cầu nối đa chiều Ngày đăng: 18/03/2013

(GD&TĐ) - Cuộc đời đi học của mỗi chúng ta có nhiều thầy cô làm chủ nhiệm. Tuy mỗi người có một dấu ấn riêng nhưng giáo viên chủ nhiệm đều phải là người thầy giỏi về chuyên môn, giàu có về kinh nghiệm sống, đồng thời là một nghệ sĩ tâm lý tài năng, xử lý khéo léo các tình huống sư phạm.

(GD&TĐ) - Báo Giáo dục & Thời đại Online trân trọng giới thiệu tới bạn đọc 10 sự kiện tiểu biểu giáo dục và đào tạo năm 2012.

(Vietnamnet.vn) Bên lề hội thảo quốc tế Pháp – Việt về Didactic Toán học - PGS.TS Hamid Chaachoua, Viện Nghiên cứu LIG, ĐH Grenoble 1 – Pháp đã có trao đổi với VietNamNet về Toán học cũng như những đề xuất của ông cho sự phát triển Toán học ở Việt Nam.

(Vietnamnet.vn) Nền giáo dục Việt Nam còn nhiều bất cập, trước tiên chính là bởi rất nhiều người học và thậm chí là một bộ phận thầy cô giáo đã chọn sai mục tiêu hướng tới.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 81
  • Tổng số: 34306456