Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP, 60 NĂM TRƯỜNG MANG TÊN TỔNG BÍ THƯ LÊ HỒNG PHONG

Hoạt động cựu giáo chức

Trang chủ Hoạt động cựu giáo chức Chi hội cựu giáo chức trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

Chi hội cựu giáo chức trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

16/12/2009

Hội được thành lập vào tháng 10/2006, gồm 30 thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên đã từng công tác, giảng dạy tại trường. Đại hội đã cử ra Ban chấp hành gồm các thầy cô: Trần Gia Lộc, Đỗ Thanh Dương, Nguyễn Trinh, Phạm Quang Tuyến, Bùi Mộng Loan, Đặng Ngọc Tú. Hiện tại thầy Đỗ Thanh Dương là hội trưởng, thầy Đặng Ngọc Tú là hội phó...

 
  Với nguyên tắc tình cảm, tự nguyện, đoàn kết, ba năm qua hội đã làm được một số việc sau: Thông qua quy chế sinh hoạt hội, chia tổ sinh hoạt theo khu vực, qua lại thăm hỏi nhau, động viên hội viên đau ốm, chia sẻ với hội viên khi có việc hiếu, việc hỷ…Hội đã tổ chức họp mặt “Mừng xuân, mừng thọ”. Tám thầy cô đã được mừng thọ: thầy Nguyễn Trinh, thầy Trần Xuân Tùng, thầy Nguyễn Như Huy, thầy Vũ Huy Vân, cô Phạm Yến Thọ, thầy Vũ Văn Thái, thầy Trần Gia Lộc, thầy Nguyễn Đình Khôi.

Tuy đã nghỉ hưu nhưng các thầy cô trong hội vẫn thường xuyên quan tâm đến bước phát triển của trường, của nghành Giáo dục đào tạo. Tại hội nghị góp ý chương trình, sách giáo khoa và góp ý xây dựng chiến lược giáo dục 2010 – 2020 do Ban tư vấn giáo dục Tỉnh hội tổ chức, các thầy cô sau đây đã đóng góp những ý kiến xác đáng: thầy Vũ Huy Vân, thầy Nguyễn Quảng, cô Phạm Vân An, các nhà giáo ưu tú Vũ Tuấn Lâm, Phạm Văn Hoan, Đỗ Thanh Dương. Các ý kiến đã chuyển lên Trung ương Hội CGC Việt Nam, Bộ Giáo dục đào tạo và đều được hoan nghênh.

Hướng về ngày kỉ niệm 50 năm thành lập trường, Hội viên Hội CGC Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đang cùng với nhà trường và các tổ chuyên môn làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị để ngày Đại lễ thành công tốt đẹp.
 
                        T/M HỘI CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG THPT CHUYÊN
                                                 LÊ HỒNG PHONG NAM ĐỊNH
                                                                CHỦ TỊCH
 
 
                                                               Đỗ Thanh Dương