Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh “LỜI CHÀO” TỪ HỌC SINH KHÓA 97

“LỜI CHÀO” TỪ HỌC SINH KHÓA 97

17/08/2016

Năm học 2016-2017 có ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh khóa 97 bởi lẽ từ năm học này, các em chính thức trở thành thành viên của đại gia đình THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Bước vào môi trường học tập mới, sự quan tâm, chỉ dẫn ân cần của các thầy cô giáo; sự thân thiện, gần gũi của các anh chị học sinh khóa trên đã giúp các em thêm tự tin, sớm hòa nhập vào các hoạt động tập thể trong nhà trường.

Trong buổi sáng chào cờ đầu tuần (15/8) đã diễn ra chương trình văn nghệ ra mắt của học sinh khối 10. Chương trình như một lời chào trân trọng mà các em gửi tới các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường cùng toàn thể các anh chị học sinh khối 11,12.

Mở đâu chương trình là tiết mục múa hát “Tát nước đầu đình” với phong cách trẻ trung, mới lạ của học sinh lớp 10 Văn 2.

Học sinh lớp 10A2 hòa điệu ngọt ngào, trong giai điệu bài hát “Count on me”

Trên nền nhạc du dương, đằm thắm của bài hát “Quê hương”, học sinh lớp 10 Sử cống hiến tiết mục múa đầy duyên dáng.

Tập thể 10 Anh 1, 10 Anh 2 mang tới những giai điệu trẻ trung cùng phong cách sôi động trong bài nhảy hiện đại.

Học sinh Thùy Dương đến từ lớp 10 Địa

thể hiện sự chuyên nghiệp, tự tin trong bài múa bellydance.

Tiết mục mash up với sự kết hợp của học sinh khối chuyên Anh và chuyên Lý để lại nhiều ấn tượng.

Chương trình văn nghệ ra mắt của học sinh khóa 97 là cơ hội cho các em học sinh khối 10 thể hiện năng khiếu, đồng thời từ chương trình này, Đoàn trường cũng  phát hiện thêm nhiều nhân tố tiềm năng tham gia các hoạt động văn nghệ của nhà trường. Chương trình đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng thầy cô và toàn thể các bạn học sinh. Mong rằng trong năm học 2016-2017, các em học sinh khối 10 sẽ tiếp tục phát huy năng khiếu, sở trường và đóng góp cho nhà trường thêm nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

-Nguyễn Hương Quỳnh-