Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM VÀ HỌC TẬP TẠI MAI CHÂU CỦA HỌC SINH KHỐI CHUYÊN ANH

CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM VÀ HỌC TẬP TẠI MAI CHÂU CỦA HỌC SINH KHỐI CHUYÊN ANH

16/01/2017

Vào ngày 5-6/11/2016, được sự cho phép của các thầy cô giáo trong BGH Nhà trường, các thầy cô giáo và học sinh khối chuyên Anh đã tổ chức chuyến đi học tập và trải nghiệm sáng tạo tại bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình.

Mang trong mình tinh thần học tập và khám phá, từ trước chuyến đi các bạn học sinh đã tự chuẩn bị các kế hoạch học tập và tìm hiểu các khía cạnh lịch sử, địa lí, văn hóa theo từng nhóm và đây chính là một cơ hội tốt để các bạn làm giàu thêm vốn kiến thức của bản thân mình. Đường lên Mai Châu tuy khúc khuỷu gập ghềnh, nhưng không ai giấu nổi sự phấn khích và thích thú khi đi qua đèo Thung Khe hiểm trở mà hùng vĩ. Ngay sau khi tới thung lũng Mai Châu, đoàn đã được tiếp đón bằng bữa cơm tối thân mật với những món ăn đậm chất núi rừng cùng điệu xòe Thái uyển chuyển trong đêm lửa trại. Sáng ngày hôm sau các bạn học sinh đã rất thích thú khi được khám phá bản Nọm Coong của người Thái, vào chơi hang Chiều,… Sau bữa cơm trưa, cả đoàn lên xe ra về nhưng ai nấy còn lưu luyến. Khối chuyên Anh sẽ lại có một chuyến đi đầy bổ ích vào năm sau!

Nhà sàn - nét đặc trưng của các dân tộc phía Bắc

Một góc Mai Châu