Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Dạ hội khối chuyên Anh "Việt Nam, kỉ bang giao"

Dạ hội khối chuyên Anh "Việt Nam, kỉ bang giao"

16/01/2017

Lần đầu tiên, quá khứ, hiện tại và tương lai của đất Việt được kết tinh và thể hiện trong chương trình Dạ hội khối Chuyên Anh được tổ chức ngày 23 tháng 12 năm 2016 với chủ đề: Việt Nam: Kỉ bang giao. Dưới cái nhìn vừa thiêng liêng, trân trọng, vừa hiện đại, dí dỏm, chương trình đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả trong khoảnh khác ấm áp của ngày Giáng sinh và chuẩn bị chào đón năm mới

Qua những giai điệu êm ái, xúc động, truyền thống của các ca khúc Người mẹ Việt Nam, Bèo dạt mây trôi, múa Chăm và sự sôi động, hào hứng, hiện đại của Take me to church, Bang Bang Bang, liên khúc Giáng sinh,…, bề dày lịch sử, hiện tại và tương lai của đất nước Việt Nam được tái hiện và minh họa sinh động.

Chương trình Dạ hội khối chuyên Anh không chỉ thể hiện được nét đặc sắc của giáo viên và học sinh khối Chuyên Anh, những con người năng động, hòa đồng, hướng ngoại mà còn thể hiện được niềm tự hào, tinh thần dân tộc, khao khát được thể hiện, vươn lên trở thành công dân toàn cầu của con người Việt Nam nói chung – những con người trân trọng quá khứ, nỗ lực cho hiện tại và vững tin vào tương lai.

Thành công của Dạ hội khối chuyên Anh 2016 cũng chính là lời hứa, là bước đệm cho Dạ hội năm tiếp theo sẽ càng sáng tạo và bùng nổ hơn!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi dạ hội.

Tiết mục nhảy tập thể của 12Anh2 đã mở màn cho đêm diễn

Màn múa xúc động với chủ đề Mẹ Việt Nam anh hùng

Hợp tấu đầy tài năng

Hai MC tài năng của chương trình