Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2017 – 2018

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2017 – 2018

22/10/2017

Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, trong tháng 10, Đoàn TNCS HCM trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2017 – 2018.

Đại hội là diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ đoàn trường biểu thị sức mạnh đoàn kết, năng động sáng tạo, thể hiện vị thế của đoàn viên thanh niên trong thời đại mới.

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong quá trình chỉ đạo và tổ chức hoạt động Đoàn thực hiện nghị quyết của ĐH nhiệm kì 2016 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Lương Văn Thủy – Bí thư Đảng bộ, Phó HT nhà trường và đ/c Nguyễn Trí Kiên – Bí thư Thành đoàn.

Các tham luận của Đại hội là những ý kiến đóng góp tâm huyết xoay quanh các vấn đề có ý nghĩa thiết thực với chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh: “Phát triển tư duy phản biện cho học sinh” (Đ/c Hà Diệu Hương – Chi đoàn GV), “Xây dựng tủ sách lớp học” (Vũ Minh Hiển – Lớp 12 Toán 1), “Giáo dục đạo đức lối sống đẹp cho học sinh: Tính trung thực” (Huyền Trang – Lớp 12 Văn 1).

Ảnh 3,4: Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen, giấy khen của Đoàn cấp trên

ĐH đã bầu ra ban chấp hành Đoàn trường thực sự là đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có uy tín, có năng lực, trình độ để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác đoàn nhiệm kì 2017-2018. Sau đại hội, BCH đã họp hội nghị thứ nhất phân công nhiệm vụ.

Sau đây là danh sách BCH đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018:

Trần Hải Tú

Bí thư Đoàn trường