Trang chủHoạt động học sinh › Gửi khóa 99- Lê Hồng Phong

Hoạt động học sinh

Gửi khóa 99- Lê Hồng Phong

Ngày đăng: 28/09/2018

Các tân LHPer thân mến, các em vừa trải qua một năm học đầy căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp10 vô cùng căng thẳng. Các em vừa vượt qua hàng nghìn thí sinh để chính thức khoác lên mình bộ đồng phục của Lê Hồng Phong. Vào giờ phút này, các em có thể mỉm cười và tự hào về thành quả một năm ôn luyện ròng rã của mình. Chào mừng các em đã là thành viên chính thức của đại gia đình Lê Hồng Phong.

Cũng thời gian này một năm về trước, chị cũng trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc như các em lúc này vậy: có vui sướng, tự hào, cũng có âu lo, thấp thỏm. Lê Hồng Phong với chị, là ước mơ suốt 4 năm cấp 2, là động lực để chị phấn đấu vượt lên hết thảy mọi khó khăn trên con đường học tập. Hôm nhận kết quả trúng tuyển, chị vỡ òa trong vui sướng; nhưng chỉ ít lâu sau thôi, những lo lắng, bỡ ngỡ, những rụt rè, lạ lẫm bủa vây chị.

Viễn cảnh được học tập trong một ngôi trường chuyên nhất nhì cả nước, được làm quen với vô số những anh tài trẻ tuổi, được thỏa thích lựa chọn những hoạt động ngoại khóa, được tự do phát triển và hoàn thiện bản thân khiến chị có chút lo lắng. Chị từng thấy mình thật nhỏ bé dưới bầu trời Lê, chị cũng từng hoài nghi sự lựa chọn của mình. Nhưng đến bây giờ, sự hoài nghi ấy đã hoàn toàn biến mất, và nhường chỗ cho tình yêu to lớn chị dành cho Lê Hồng Phong. Không phải tình yêu của một cô bé dành cho giấc mơ của mình, mà là tình yêu của một đứa con dành cho ngôi nhà mình yêu quý.

Cánh cổng trường đang mở ra trước mắt các em. Đây là nơi các em sẽ gửi gắm 3 năm rực rỡ nhất trong thanh xuân của mình. Trong 1000 ngày ấy, các em có lớp, có khối, có Lăng kính khoa học, Các em có LHP’s Got Talent, có Câu lạc bộ, có các sự kiện chính tay các em tham gia chuẩn bị. Vượt qua rất nhiều đối thủ ngoài kia, các em đã chính thức trở thành một phần của Lê Hồng Phong. Chặng đường để trở thành một LHPer của các em đã khép lại, nhưng chặng đường sống như một LHPer thì mới bắt đầu. Hãy tiếp thu tinh thần Lê Hồng Phong, hãy học hết mình, chơi hết mình, và sống hết mình theo cách các em mong muốn nhé! Hãy là chính mình, học tập, rèn luyện và trưởng thành nhé!

Ba năm sắp tới sẽ là  ba năm đáng nhớ nhất trong tuổi trẻ của các em. Ở đây, em sẽ gặp được những người bạn, những người thầy và những người anh chị sẽ cùng em khóc, cùng em cười, và cùng em chia sẻ những kỉ niệm tuyệt vời. Bằng một cách nào đó, hẳn em sẽ tìm thấy chính mình ở Lê Hồng Phong. Các em ạ, kể từ giờ phút này Lê Hồng Phongđối với các em không còn là đích đến, mà là nơi bắt đầu.

Tống Thùy Nga -11 Văn 1