Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Sáng ngày 5/2/2018, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên LHP đã phối hợp với Đoàn TN công an thành phố – Hội liên hiệp phụ nữ công an thành phố NĐ tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường bộ. Chương trình có sự tham dự của toàn bộ hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1600 học sinh đến từ 48 lớp trong toàn trường!

CÓ NHỮNG GIỜ RA CHƠI NHƯ THẾ… Ngày đăng: 09/02/2018

Những trò chơi dân gian quen thuộc đã gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ trẻ em Việt Nam như nhảy bao bố, đi cầu kiều, nhảy sạp đã được tái hiện một cách tự nhiên, nhẹ nhàng “vừa học, vừa chơi” giữa không khí của những ngày Tết đến xuân về rộn rã tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Châu Á vẫn được nhắc tới là cái nôi của nền văn minh nhân loại, thông qua chương trình chuyên mục đầu tuần, tập thể học sinh khối chuyên Địa đã giúp khán giả khám phá những tinh hoa văn hoá được vun đắp qua hàng nghìn năm lịch sử của những quốc gia nơi đây.

Trải nghiệm, đôi khi, không cần tìm kiếm ở một nơi xa mà chỉ cần bắt nguồn từ nơi mình ở, với những hoạt độ nho nhỏ mà thiết thực thế này thôi...

Ngay từ thuở tấm bé, mỗi chúng ta đã dần khôn lớn và trưởng thành trong thế giới của của những câu chuyện cổ tích đẹp và tràn ngập sắc màu kì bí. Những câu chuyện ấy không chỉ mang đến cho chúng ta những giấc mơ đẹp mà còn dạy cho chúng ta những bài học nhân sinh sâu sắc. Hiểu và trân trọng những giá trị tốt đẹp ấy, năm nay, Dạ hội Tiếng Anh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định đã lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ hết sức quen thuộc với mọi thế hệ người Việt Nam ta: “ Nàng tiên cá”.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 53
  • Tổng số: 33426973