Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

“Nước nga không xa Dẫu cách chúng ta hàng ngàn hải lý Trong những năm dài đánh Mĩ Bạn vẫn ở bên ta “Chiều Москва” Bản tình ca của người nước Nga Xô - Viết Người Nga và người Việt Hát bên nhau Như những điệp khúc quê nhà” Nhắc tới nước Nga chúng ta nhớ tới một đất nước của những thảo nguyên xanh mênh mông, của những cánhh rừng thông bạt ngàn như tâm hồn người dân Nga đôn hậu, phóng khoáng. Những ngày đầu tháng 11 này, cả thế giới lại nhớ về một nước Nga hùng cường với cuộc Cách mạng tháng Mười vĩ đại. Nhân dịp kỉ niệm 101 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga thành công, trong chương trình sinh hoạt sáng thứ hai đầu tuần 5/11, tập thể khối chuyên Nga đã mang đến cho toàn trường một chương trình đặc sắc mang đậm hơi thở của văn hóa Nga.

📚💡Bạn có niềm đam mê, sự hứng thú sâu đậm với những cuốn sách, muốn được đắm chìm trong thế giới kì bí những trang sách đem lại? 📢🕯️Bạn muốn kiến thức từ trong sách có thể ứng dụng 1 cách hữu ích trong cuộc sống? 🤔🤗Bạn muốn được trui rèn 1 trong những kĩ năng thiết yếu của cuộc sống, HÙNG BIỆN?

Tháng mười sang ngọt ngào hương hoa sữa và dịu êm như những vòng tay ôm.

Chuyên mục đầu tuần là một hoạt động thường niên do Đoàn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tổ chức, thể hiện màu sắc, cá tính của các khối lớp, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết trong hoạt động tập thể, phát huy khả năng sáng tạo của học sinh. Chuyên mục của tập thể khối chuyên Toán1 với tên gọi “Hương sắc Việt Nam” là chuyên mục đầu tiên được thực hiện trong năm học 2018-2019.

"Xa nhà là một thử thách .... Nhưng xa nhà đã cho tôi rất nhiều thứ , cho tôi sự trưởng thành và cả một bầu trời yêu thương ... "

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 42
  • Tổng số: 33744328