Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Một năm mới lại đến, một mùa xuân nữa lại về, mùa xuân mang lại niềm vui cùng sự tươi mới, ấm nồng hương vị Tết đoàn viên, trong khoảng thời gian mà lòng người náo nức như vậy, thật gợi nhắc ta nhớ về những miền ký ức sâu thẳm trong tâm hồn, về những gì là cốt cách con người mình, những mảnh ghép văn hóa vừa riêng biệt lại vừa hòa quyện, tạo nên những thanh âm diệu kỳ, chuyên mục khối chuyên Anh với tựa đề “Thanh Âm Văn Hóa” đã mang đến một không khí mới cho buổi chào cờ đầu tuần.

Trong chương trình sinh hoạt sáng thứ hai đầu tuần ngày 19/11 khối chuyên Toán 2 đã gửi tới thầy cô và các học sinh toàn trường chuyên mục đặc sắc mang tên “Lời văn học”.

“Nước nga không xa Dẫu cách chúng ta hàng ngàn hải lý Trong những năm dài đánh Mĩ Bạn vẫn ở bên ta “Chiều Москва” Bản tình ca của người nước Nga Xô - Viết Người Nga và người Việt Hát bên nhau Như những điệp khúc quê nhà” Nhắc tới nước Nga chúng ta nhớ tới một đất nước của những thảo nguyên xanh mênh mông, của những cánhh rừng thông bạt ngàn như tâm hồn người dân Nga đôn hậu, phóng khoáng. Những ngày đầu tháng 11 này, cả thế giới lại nhớ về một nước Nga hùng cường với cuộc Cách mạng tháng Mười vĩ đại. Nhân dịp kỉ niệm 101 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga thành công, trong chương trình sinh hoạt sáng thứ hai đầu tuần 5/11, tập thể khối chuyên Nga đã mang đến cho toàn trường một chương trình đặc sắc mang đậm hơi thở của văn hóa Nga.

📚💡Bạn có niềm đam mê, sự hứng thú sâu đậm với những cuốn sách, muốn được đắm chìm trong thế giới kì bí những trang sách đem lại? 📢🕯️Bạn muốn kiến thức từ trong sách có thể ứng dụng 1 cách hữu ích trong cuộc sống? 🤔🤗Bạn muốn được trui rèn 1 trong những kĩ năng thiết yếu của cuộc sống, HÙNG BIỆN?

Tháng mười sang ngọt ngào hương hoa sữa và dịu êm như những vòng tay ôm.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 71
  • Tổng số: 33950849