Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, trong tháng 10, Đoàn TNCS HCM trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2017 – 2018.

Thời gian êm đềm trôi trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả ngày hè nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Và khi tiếng trống khai trường rộn rã vang lên cũng là lúc một năm học mới lại bắt đầu. Với các em học sinh khối 10, năm học này thật đặc biệt bởi lẽ mái trường THPT chuyên Lê Hồng Phong không chỉ còn là mơ ước thuở nào mà giờ đây đã là mái nhà thân thương của các em, cùng các em gắn bó.

Bên cạnh bốn mùa của thiên nhiên, có một mùa sẽ mãi gieo trong tâm thức, neo đậu vào ký ức đời người những xúc cảm khó phai. Đó là mùa khai trường, mùa chộn rộn niềm vui, niềm háo hức của các cô cậu học trò khi cổng trường dang tay, rộng mở, đón chào năm học mới.