Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Nữ sinh Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đến từ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong sẽ lên đường sang Mỹ du học vào tháng 8/2018 tới.

Ở Việt Nam, giáo dục giới tính luôn bị coi là chủ đề nhạy cảm, chưa được thực hiện rộng rãi và phổ biến ở trong nhà trường. Tuy nhiên, giáo dục giới tính cho học sinh là việc làm có ý nghĩa thiết thực để học sinh biết tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ có thể gặp phải bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

THAY LỜI TRI ÂN Ngày đăng: 06/12/2017

Ngày 20-11 là ngày ân tình, ngày nhắc nhớ cả xã hội và các thế hệ học trò thêm yêu, thêm trân trọng nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Ngay từ những ngày đầu tháng 11, học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã cùng nhau làm nên không khí ấm áp, yêu thương của tháng tri ân bằng những hành động thiết thực.

Với mục đích hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, triển khai các công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã được thông qua tại đại hội Đoàn trường và tạo sân chơi để các đoàn viên, học sinh thể hiện sự sáng tạo, tinh tế, khéo léo, phát triển năng lực học sinh Đoàn trường Lê Hồng Phong tổ chức cuộc thi “THAY LỜI TRI ÂN” chào mừng ngày 20/11.

Trong lịch sử loài người, chưa có cuộc cách mạng nào có ý nghĩa to lớn, sâu xa như thế. Cách mạng Tháng Mười Nga đã mở ra thời đại mới cho lịch sử nhân loại. Kỉ niệm 100 năm cách mạng tháng Mười Nga, tập thể học sinh khối chuyên Nga đã mang tới một chuyên mục đầu tuần đặc sắc.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 47
  • Tổng số: 33426964