Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Đá cầu là một môn thể thao thường được chơi nhiều ở châu Á, trong đó người chơi tìm cách điều khiển một quả cầu ở trên không sao cho không bị rơi xuống đất bằng các bộ phận của cơ thể, trừ tay. Bắt nguồn là một trò chơi dân gian ở Trung Quốc. Ngày nay đá cầu đã trở nên phổ biến và là món ăn tinh thần không thể thiếu của học trò trường Lê trong những năm qua.

Sáng ngày 5/2/2018, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên LHP đã phối hợp với Đoàn TN công an thành phố – Hội liên hiệp phụ nữ công an thành phố NĐ tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường bộ. Chương trình có sự tham dự của toàn bộ hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1600 học sinh đến từ 48 lớp trong toàn trường!

CÓ NHỮNG GIỜ RA CHƠI NHƯ THẾ… Ngày đăng: 09/02/2018

Những trò chơi dân gian quen thuộc đã gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ trẻ em Việt Nam như nhảy bao bố, đi cầu kiều, nhảy sạp đã được tái hiện một cách tự nhiên, nhẹ nhàng “vừa học, vừa chơi” giữa không khí của những ngày Tết đến xuân về rộn rã tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Châu Á vẫn được nhắc tới là cái nôi của nền văn minh nhân loại, thông qua chương trình chuyên mục đầu tuần, tập thể học sinh khối chuyên Địa đã giúp khán giả khám phá những tinh hoa văn hoá được vun đắp qua hàng nghìn năm lịch sử của những quốc gia nơi đây.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 30
  • Tổng số: 33587244