Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Chuyên mục đầu tuần là một hoạt động thường niên do Đoàn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tổ chức, thể hiện màu sắc, cá tính của các khối lớp, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết trong hoạt động tập thể, phát huy khả năng sáng tạo của học sinh. Chuyên mục của tập thể khối chuyên Toán1 với tên gọi “Hương sắc Việt Nam” là chuyên mục đầu tiên được thực hiện trong năm học 2018-2019.

"Xa nhà là một thử thách .... Nhưng xa nhà đã cho tôi rất nhiều thứ , cho tôi sự trưởng thành và cả một bầu trời yêu thương ... "

Vào ngày 11-9 vừa qua, học sinh và giáo viên trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã có vinh dự được tham dự buổi hội thảo về nền giáo dục và con đường du học Mỹ. Buổi hội thảo là sự hợp tác vinh dự giữa trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ cùng với sự giúp đỡ từ Destination club- Câu lạc bộ du học của nhà trường.

“Lăng kính khoa học” là một cuộc thi diễn ra thường niên nhằm tìm kiếm những tài năng trường Lê Hồng Phong có hiểu biết sâu rộng, có khả năng phản xạ nhanh, tư duy nhạy bén. Năm học 2018-2019 này cuộc thi tiếp tục được tổ chức nhằm phát hiện và tìm ra tài năng xứng đáng đại diện cho trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Đinh Thị Hương Thảo, cô gái "vàng" vật lý Việt Nam vừa xuất sắc giành điểm trung bình học tập GPA tuyệt đối 4.0/4.0 ngay trong năm học đầu tiên và vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc để trở thành thành viên trong dự án nghiên cứu vật liệu 2 chiều của giáo sư Pablo Jarillo-Herrero tại Viện công nghệ số 1 thế giới.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 74
  • Tổng số: 33950834