Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Hội thảo du học của Đại sứ quán Mỹ 11-9

Hội thảo du học của Đại sứ quán Mỹ 11-9

06/01/2020

Vào ngày 11-9 vừa qua, học sinh và giáo viên trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã có vinh dự được tham dự buổi hội thảo về nền giáo dục và con đường du học Mỹ. Buổi hội thảo là sự hợp tác vinh dự giữa trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ cùng với sự giúp đỡ từ Destination club- Câu lạc bộ du học của nhà trường.

Với sự nhiệt huyết của mình, cô Trinh đã cho chúng em biết thêm bao nhiêu điều về con đường đến với Giấc mơ Mỹ, chẳng hạn như :

+) Các trường Đại học và Cao đằng KHÔNG mong muốn tuyển dụng một học sinh toàn diện mà họ mong muốn có thể có được một khoá học sinh toàn diện

+) Leadership- khả năng lãnh đạo là yếu tố được đánh giá cao nhất trong các kỳ tuyển sinh của Mỹ

+) Riêng ở Mỹ, Luật và Y đều không cấp bằng đại học

Và còn biết bao nhiêu điều bổ ích khác.

Cảm ơn Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và cô Nguyễn Đặng Minh Trinh đã đem đến cho học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong một buổi hội thảo đầy thú vị!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Trần Thị Vũ Hằng