Trang chủ › Tin Giáo dục-Khoa học

Tin Giáo dục-Khoa học

Thời gian qua đã có nhiều ý kiến băn khoăn về các môn tích hợp trong Chương trình Giáo dục Phổ thông mới. VietNamNet xin giới thiệu bài viết của PGS.TS. Bùi Mạnh Hùng (Điều phối viên chính của Ban Phát triển Chương trình Giáo dục Phổ thông) "đối thoại" với các giáo viên về vấn đề này.

Trải qua bao khó khăn, vất vả, cô học trò khuyết tật đặc biệt Đinh Phương Nam đến từ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định đã trở thành tân sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hàng nghìn học sinh giỏi cùng những thầy cô giáo đạt thành tích cao trong giảng dạy năm học 2016-2017 được tỉnh Nam Định vinh danh, khen thưởng với tổng số tiền thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng...

Nhằm tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ thị 16CT-TTg, yêu cầu các Bộ, ban, ngành tập trung thực hiện hiệu quả các giải pháp và nhiệm vụ.

Trải qua bao khó khăn, vất vả, cô học trò khuyết tật đặc biệt Đinh Phương Nam (cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định) – tân sinh viên Bách khoa đã mở thành công trang sách ước mơ giảng đường đại học của mình.