Trang chủ Tin tức nhà trường Tin vui của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong: thầy Trần Xuân Phú – Tổ trưởng tổ Hóa được trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” năm 2018

09/02/2018

Ngày 25/1/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định đã tổ chức trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2018 của tỉnh Nam Định. Trường THPT Lê Hồng Phong vinh dự có 1 thầy giáo được trao tặng danh hiệu cao quý này.

Năm 2018, Chủ tịch nước đã ký Quyết định phong tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”  và “Nhà giáo ưu tú”cho rất nhiều nhà giáo trên khắp cả nước. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những cống hiến và thành tích của các nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục đào tạo. Rất vinh dự cho trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trong năm 2018, có thầy giáo của trường đã được nhận danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”. Đó là thầy Trần Xuân Phú- Tổ trưởng tổ Hóa của trường - người rất tận tụy với nghề, có tài năng sư phạm, sáng tạo trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học; có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường cũng như của tỉnh Nam Định, đặc biệt là thành tích trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.

Xin chúc mừng Thầy! Đây chính là niềm tự hào của nhà trường, đồng thời là những tấm gương điển hình để các thế hệ sau học tập và noi theo