Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Ngày 11-1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2018-2019. Đồng chí Trần Lê Đoài, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Tháng 11 về trong cái thân thương chào đón ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/. Những ngày này, trong lòng lớp lớp các thế hệ học trò thật nhiều cảm xúc.

Trong chương trình sinh hoạt sáng thứ hai đầu tuần vừa qua, Trung tâm giáo dục và phát triển đã có buổi chia sẻ đầy ý nghĩa với các bạn học sinh trường Lê về việc sử dụng mạng xã hội mang tên “Think befor you share”

Ngày 23/10/2018, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức khai mạc đợt tập huấn các đội tuyển tham dự kì thi chọn HSG quốc gia năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi khai mạc có NGUT Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định.

Vào chiều ngày 6/10/2018, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018-2019.