Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Kết quả thi cụm các trường chuyên duyền hải và đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XII của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Mái trường Lê Hồng Phong không chỉ là nơi thắp sáng cho những ước mơ mà còn là ngôi nhà chung để qua bao năm tháng, những cánh buồm dù có đi xa đến những chân trời nào cũng vẫn luôn hướng về. Dấu mốc 50 năm ngày ra trường trước thềm kỉ niệm 100 năm ngày thành lập trường là một sự kiện đặc biệt đối với các cựu học sinh Lê Hồng Phong lớp A khóa 1966 – 1969.

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công chuỗi các hoạt động: Rung chuông vàng - Ngày hội nhà thiết kế và STEM kết nối. Đó là các hoạt động nhằm thúc đẩy giáo dục STEM trong trường THPT, rèn kỹ năng làm việc nhóm, thực hành thí nghiệm, tăng cường trải nghiệm cho học sinh. Chương trình cũng tổng kết các hoạt động của dự án STEM cho khu vực nông thôn, kết nối hoạt động của các câu lạc bộ trong nhà trường. Đồng thời tạo động lực cho học sinh tự giác thực hiện nội quy nhà trường, hướng các em đến lối sống văn hóa, văn minh, hiện đại.