Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong; được sự nhất trí của Đảng uỷ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, chiều ngày 2/10, chi đoàn giáo viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2018 – 2019.

Khi đất trời và lòng người náo nức đón thu sang, khi toàn dân tộc được sống trong không khí của những ngày thu lịch sử, thắm sắc cờ hoa để chào mừng Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2- 9, thì cũng là lúc hàng triệu các thế hệ giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào năm học mới, vào hành trình khám phá miền trí thức mới. Sáng 5.9.2018, hòa chung trong niềm vui cả nước đón chào ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra vào hồi 8 giờ ngày 29/9/2018 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP Nam Định.

Như một lời ước hẹn, cứ hội Rằm tháng Tám, chị Hằng Nga và chú Cuội lại rời cung quế cõi tiên, lấp lánh ánh vàng điện ngọc để xuống vui chơi cùng với các em nhỏ là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định.

Learning Across Borders (LAB) 2018 là một cuộc thi nghiên cứu khoa học đa quốc gia với học sinh tham gia đến từ các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 39
  • Tổng số: 33744348