Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Hòa chung niềm vui cùng hàng chục triệu học sinh trên cả nước, sáng nay, 1.626 học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (tỉnh Nam Định) đã tưng bừng đón chào ngày khai trường. Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới.

Trong hai ngày 29 và 30/8/2019, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức lớp học bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 4 và khóa học Giáo dục Quốc Phòng cho học sinh toàn trường.

UBND tỉnh Nam Định vừa phối hợp với Quỹ khuyến học, khuyến tài Lương Thế Vinh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2018- 2019. Ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã đến dự và phát biểu chúc mừng.

Chuyến bay đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 6h20 sáng 31/7/2019 đã đưa chàng trai của chúng tôi trở về từ kinh đô ánh sáng Paris trong niềm mong đợi hân hoan của gia đình, thầy cô và các bạn! Phạm Thanh Lâm – học sinh chuyên Hóa khóa 2016 – 2019 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã vinh danh lá cờ Tổ quốc Việt Nam trên đấu trường quốc tế môn Hóa học với màu bạc lấp lánh của tấm huy chương!

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 51
  • Tổng số: 34321299