Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Thời gian êm đềm trôi trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả ngày hè nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Và khi tiếng trống khai trường rộn rã vang lên cũng là lúc một năm học mới lại bắt đầu. Với các em học sinh khối 10, năm học này thật đặc biệt bởi lẽ mái trường THPT chuyên Lê Hồng Phong không chỉ còn là mơ ước thuở nào mà giờ đây đã là mái nhà thân thương của các em, cùng các em gắn bó.

Bên cạnh bốn mùa của thiên nhiên, có một mùa sẽ mãi gieo trong tâm thức, neo đậu vào ký ức đời người những xúc cảm khó phai. Đó là mùa khai trường, mùa chộn rộn niềm vui, niềm háo hức của các cô cậu học trò khi cổng trường dang tay, rộng mở, đón chào năm học mới.

Là một giải đấu được tổ chức thường niên, năm học 2017-2018 giải bóng đá mi ni dành cho các học sinh nam trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã bước sang năm thứ 20.

Hình ảnh những cô nữ sinh tha thướt, tinh khôi trong tà áo dài; những cậu học trò bảnh bao trong bộ đồng phục náo nức tựu trường đã để lại ấn tượng sâu đậm trong những ngày đầu thu này.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 92
  • Tổng số: 32924561