Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Học sinh trường Lê có lẽ đã rất quen thuộc với những giờ ra chơi sôi nổi tràn ngập tiếng cười, đầy ắp niềm vui qua những cuộc thi do Đoàn trường tổ chức. Đó là cuộc thi “Gương mặt thân quen”, cuộc thi “Vũ điệu trẻ” đã diễn ra trong những năm học trước. Năm học 2019 - 2020 này, cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” tiếp tục mang đến sự hào hứng cho tất cả các bạn học sinh trong toàn trường.

DÁNG VIỆT - CHUYÊN MỤC KHỐI LÝ Ngày đăng: 24/10/2019

“Đời vắng mẹ hiền không phụ nữ/Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu”, đã từng có biết bao những lời ca tiếng hát cất lên ca ngợi những người phụ nữ, nhờ họ mà cuộc sống này trở nên ngọt ngào, ấm áp và ý nghĩa hơn. Nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), học sinh khối chuyên Lý đã gửi tới thầy cô và các bạn học sinh trường Lê một chương trình văn nghệ đặc sắc mang tên Dáng Việt.

Được sự đồng ý của BGH nhà trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và Tiểu học Chu Văn An, chiều ngày 15/10/2019, câu lạc bộ Tiếng Anh Flashlight English Club đã tổ chức thành công buổi giao lưu cùng với các em học sinh khối 1, khối 2 và khối 5 của trường TH Chu Văn An.

HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC Ngày đăng: 15/10/2019

Với mục đích giáo dục toàn diện cho học sinh, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh cho các em sau mỗi giờ học tập căng thẳng, giải bóng đá truyền thống được tổ chức hàng năm luôn thu hút sự tham gia đông đảo của các khối lớp. Năm học 2019-2020 là lần thứ 22 giải đấu được tổ chức. Đây thực sự là sân chơi hấp dẫn khơi dậy đam mê, niềm hứng khởi và rèn luyện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho học sinh toàn trường.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 8
  • Tổng số: 34236551