Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Với mục đích hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, triển khai các công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã được thông qua tại đại hội Đoàn trường và tạo sân chơi để các đoàn viên, học sinh thể hiện sự sáng tạo, tinh tế, khéo léo, phát triển năng lực học sinh Đoàn trường Lê Hồng Phong tổ chức cuộc thi “THAY LỜI TRI ÂN” chào mừng ngày 20/11.

Trong lịch sử loài người, chưa có cuộc cách mạng nào có ý nghĩa to lớn, sâu xa như thế. Cách mạng Tháng Mười Nga đã mở ra thời đại mới cho lịch sử nhân loại. Kỉ niệm 100 năm cách mạng tháng Mười Nga, tập thể học sinh khối chuyên Nga đã mang tới một chuyên mục đầu tuần đặc sắc.

Ngày (12.11), tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Tp Nam Định), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức vòng chung kết cấp tỉnh cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ 2 năm 2017 với sự tham gia của 20 thí sinh đến từ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và THPT Hải Hậu A.

Là một hoạt động do Đoàn trường tổ chức để kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, năm học 2017-2018, cuộc thi “Khéo tay giúp mẹ - Chia sẻ niềm yêu” đã bước sang mùa thứ hai. Cuộc thi như một lời yêu thương chân thành mà các em học sinh gửi tới mẹ của mình – người phụ nữ lặng thầm luôn hi sinh vì gia đình, con cái.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 96
  • Tổng số: 33011456