Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Với những học sinh chuyên văn, học văn chính là hành trình trải nghiệm để được sống những chiều kích mới, khám phá những giá trị mới, để đi từ cuộc đời vào trang sách và từ trang sách đến với cuộc đời. Hội thảo khoa học khối chuyên văn được tổ chức hàng năm là một hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa giúp các em nuôi dưỡng đam mê và rèn luyện tư duy khi học tập bộ môn chuyên.

HÃY SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH Ngày đăng: 17/04/2019

Trong cuộc sống này mỗi chúng ta tựa như một hạt mầm được ấp ủ, bao bọc, nuôi dưỡng bởi đất mẹ. Hạt mầm ấy sẽ trở thành một cái cây ngát xanh hay mãi mãi chôn vùi trong lòng đất, tất cả đều dựa vào bản lĩnh và sự lựa chọn của chính hạt mầm. Cũng như mỗi con người chúng ta vậy. Khi sinh ra mỗi người đều có một hình hài riêng, một sứ mệnh riêng. “Hãy sống là chính mình” chính là thông điệp tuyệt vời mà khối chuyên Sử mang đến trong chương trình sinh hoạt sáng thứ hai đầu tuần 1/4/2019.

Tựa như viên ngọc lam trôi giữa vũ trụ bao la, trái đất của chúng ta mang một màu xanh bất tận. Màu xanh của biển khơi, màu xanh của rừng thẳm hay màu xanh của cuộc sống quanh ta. Đó là màu xanh của sự sống, của hi vọng. Giữ gìn màu xanh ấy là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, mỗi cá nhân con người. Thông điệp ấy được gửi tới thầy cô và các bạn học sinh qua chương trình chuyên mục khối chuyên Sinh với tên gọi “Hành tinh xanh”.

CHUYÊN MỤC KHỐI HÓA - TRỞ VỀ Ngày đăng: 26/02/2019

Mùa xuân là mùa của sự đoàn viên, sum họp. Trên mọi nẻo đường, ai nấy đều muốn tìm về nơi mái ấm thân yêu để đón nhận những giây phút tuyệt vời bên những người yêu thương nhất. Trong chương trình sáng thứ hai đầu tuần 19/2/2019, khối chuyên Hóa đã gửi đến thầy cô và các bạn học sinh chương trình văn nghệ đặc sắc mang tên “Trở về”.

Vậy là năm Mậu Tuất sắp đi qua, chúng ta lại hân hoan đón chào năm mới – năm Kỷ Hợi. Hòa vào nhịp sống rạo rực, náo nức ấy TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG đã tổ chức thành công buổi trải nghiệm mang tên: NGÀY HỘI TẾT CỔ TRUYỀN vào chiều thứ 7 ngày 26/01/2019.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 71
  • Tổng số: 33950773