Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Thời gian đẹp đẽ cuối cùng cũng kết thúc. Mình từng nghĩ, với những gì mình đã cố gắng đạt được trong thời gian trước, việc học tập sau này hẳn sẽ suôn sẻ, thuận lợi (mà có lẽ ai cũng sẽ nghĩ như thế). Nhưng khi thực sự bước vào thời gian chuyển tiếp ấy, mình bị tạt một gáo nước lạnh khi nhận ra: “Mình đã chuẩn bị được những gì thế nhỉ?” câu trả lời là hầu như chưa có gì hết, chứng chỉ tiếng anh, KHÔNG, định hướng du học, KHÔNG, sự tự tin, năng động, KHÔNG NỐT. Vậy chẳng lẽ sẽ phải bỏ phí những gì mà mình đã cố gắng đạt được trong ba năm cấp 3 như vậy? Cái cảm giác hụt hẫng ấy sẽ chẳng mấy ai hiểu được nếu chưa thực sự trải qua. Thế nhưng, con cảm ơn ông trời trong lúc khó khăn nhất ấy đã đưa con đến với những người tuyệt vời nhất.

Thầy thấy lo lắng khi kì thi Đại học sắp đến gần mà nhiều em còn mải chơi, chưa chuyên tâm học hành. Năm nay các em may mắn vì thi tốt nghiệp rút xuống có 4 môn thôi, lại được đăng kí tự chọn 2 môn nữa. Vì thế hãy biết tận dụng để tăng tốc trong giai đoạn nước rút này. Biết rằng công việc học hành chẳng bao giờ nhàn nhã nhưng đã quyết tâm theo đuổi con đường này thì phải cố gắng đến cùng nhé!

Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm du học và đồng thời kết nối các bạn học sinh có cùng đam mê du học, CLB du học – Destination Club trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong đã được thành lập.

Sau hơn 1 năm với sự dẫn dắt và định hướng của nhà trường, các thầy cô trong nhóm Tiếng Anh và đặc biệt là hai cô giáo trẻ, nhiệt huyết Trần Thị Hồng và Đinh Thị Nga – những người trực tiếp thành lập và đóng vai trò “thủ lĩnh” của câu lạc bộ Tiếng Anh Flashlight, FEC đã trở thành một trong số những câu lạc bộ phát huy được sự sáng tạo, tự tin, năng lực của học sinh trong toàn trường với nhiều hoạt động bổ ích, phong phú và lôi cuốn. Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng ban Nhân sự

“Hội thảo khoa học khối chuyên văn” được tổ chức đầu tháng 4 hàng năm là một hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa giúp học sinh nuôi dưỡng đam mê và rèn luyện tư duy khi học tập bộ môn chuyên.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 44
  • Tổng số: 32769433