Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Hoạt động học sinh

Hoạt động học sinh

Thu sang mang đến những dịu dàng của bông cúc vàng vừa hé mở, của gió heo may se sẽ gọi mùa, của màu trời xanh trong vắt như ước mơ học trò...Thu sang mang đến cả những rộn ràng, náo nức của ngày hội khai trường, của những khát khao đang chờ người thắp lửa. Và với những học sinh trường Lê đó còn là những háo hức mong chờ được tham gia ngày hội câu lạc bộ trước thềm năm học mới.

LỜI CHÀO THÂN THƯƠNG CỦA K100 Ngày đăng: 30/08/2019

Năm học 2019-2020 là dấu mốc có ý nghĩa thật đặc biệt với các bạn học sinh khóa 100, bởi lẽ từ năm học này các em đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Lê Hồng Phong, của ngôi trường đã trăm năm tuổi. Ngôi trường cổ kính đón các em bằng tình yêu và nhiệt huyết luôn tươi trẻ của các thầy cô giáo. Với các em, Lê Hồng Phong giờ đây chính là ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương và gắn bó.

Với những học sinh chuyên văn, học văn chính là hành trình trải nghiệm để được sống những chiều kích mới, khám phá những giá trị mới, để đi từ cuộc đời vào trang sách và từ trang sách đến với cuộc đời. Hội thảo khoa học khối chuyên văn được tổ chức hàng năm là một hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa giúp các em nuôi dưỡng đam mê và rèn luyện tư duy khi học tập bộ môn chuyên.

HÃY SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH Ngày đăng: 17/04/2019

Trong cuộc sống này mỗi chúng ta tựa như một hạt mầm được ấp ủ, bao bọc, nuôi dưỡng bởi đất mẹ. Hạt mầm ấy sẽ trở thành một cái cây ngát xanh hay mãi mãi chôn vùi trong lòng đất, tất cả đều dựa vào bản lĩnh và sự lựa chọn của chính hạt mầm. Cũng như mỗi con người chúng ta vậy. Khi sinh ra mỗi người đều có một hình hài riêng, một sứ mệnh riêng. “Hãy sống là chính mình” chính là thông điệp tuyệt vời mà khối chuyên Sử mang đến trong chương trình sinh hoạt sáng thứ hai đầu tuần 1/4/2019.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 106
  • Tổng số: 34085317