Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủTổ chức › BCH CÔNG ĐOÀN

Tổ chức

BCH CÔNG ĐOÀN

Ngày đăng: 24/08/2009

I. GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG.

                                                ẤM ÁP NGHĨA TÌNH.

Chân thành, nồng nhiệt và ấm áp nghĩa tình- đó là điều chúng tôi muốn nói về tập thể công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

            Chiếm tổng số hơn 130 công đoàn viên, trong đó tỉ lệ nữ chiếm khoảng 2/3 , hợp đồng lao động không thời hạn: 2 đồng chí, hợp đồng lao động trường kí 11 đồng chí, Đảng viên: 58 đồng chí, công đoàn Nhà trường thực sự là một tập thể trẻ, khỏe, nhiệt tình trong công tác, tận tụy với chuyên môn, hết lòng vì học sinh. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường luôn nhận được sự quan tâm tâm, chỉ đạo sâu sát của công đoàn ngành, Đảng bộ nhà trường, sự phối hợp của Ban giám hiệu cộng với tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong BCH công đoàn.

            Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần của cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, xây dựng tập thể nhà trường thân thiện, tình nghĩa, quan tâm lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác, trong những năm vừa qua, công đoàn nhà trường đã bước đầu phát huy vai trò của một tổ chức chính trị đông về số lượng, tinh về chất lượng, đoàn kết, mẫu mực: tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” và “Lao động giỏi- Lao động sáng tạo” xúc tiến đưa nội dung các phong trào trở thành nhiệm vụ thường xuyên trong các tổ chuyên môn. Phối hợp với chính quyền, công đoàn cũng thực hiện tốt các chế độ chính sách có liên quan đến nhà giáo và người lao động, cán bộ công đoàn, quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần bằng những hình thức phù hợp: những chuyến du xuân may mắn đầu năm, những cuộc tham quan học tập trong hè, những chuyến dã ngoại với mục tiêu “vì sự tiến bộ của phụ nữ”…. đó không chỉ là sự trải nghiệm mà còn là sợi dây gắn kết tình thân, chan hòa đầm ấm giữa các thành viên trong công đoàn.

            Sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, giữa kinh nghiệm của thế hệ lâu năm với độ nhạy bén sắc sảo cùng nhiệt huyết của thế hệ trẻ, tất cả đã gắn kết các công đoàn viên trong mái ấm Lê Hồng Phong trong sự yêu thương, đùm bọc, sẻ chia gắn bó như một đại gia đình.

                                                                        Vũ Lan Phương.

II. TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

      

1.DANH SÁCH BCH CÔNG ĐOÀN KHÓA 2012-2017

1.      Ông Trần Văn Huy – Chủ tịch

2.      Ông Trần Trọng Đại – Phó Chủ tịch.

3.      Bà Vũ Lan Phương – Phó Chủ tịch.

4.      Bà Lê Thị Phương Dung – Ủy viên.

5.      Bà Đặng Thị Thanh Thủy - Ủy viên.

6.      Bà Trần Thị Minh Thơ - Ủy viên.

7.      Bà Dương Thị Thanh Mai - Ủy viên.

8.      Bà Trần Thị Thanh Huyền – Kế toán.

9.      Ông Ngô Khoa Học - Ủy viên.

2. DANH SÁCH CÁC TỔ TRƯỞNG CÔNG ĐOÀN.

1. Bà Đỗ Thị Hải Hà – TT tổ công đoàn Toán- Tin.

2. Bà Trần Thị Tuyết Nhung- TT tổ công đoàn Vật lí- Công nghệ.

3. Bà Đỗ Thị Thư – TT tổ công đoàn Hóa – Sinh.

4. Bà Dương Thị Thanh Mai – TT tổ công đoàn Ngoại ngữ.

5. Bà Ngô Thu Hà – TT tổ công đoàn Thể-mĩ.

6. Bà Vũ Lan Phương – TT tổ công đoàn Ngữ văn.

7. Bà Phạm Thị Hằng – TT tổ công đoàn Sử- GDCD

8. Bà Lê Thị Loan – TT tổ công đoàn Địa Lý

9. Ông Trần Văn Chiến – TT tổ công đoàn Hành chính.

3.THỐNG KÊ THÀNH TÍCH CÔNG ĐOÀN.


TT

Thành tích

Thời gian

1

Cờ của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Công đoàn trường THPT đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức và chỉ đạo phong trào thi đua yêu nước của công nhân viên chức, lao động thời kì đổi mới.

1991- 2000

2

Cờ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong là công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi.

1993-1994

3

Bằng khen của Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Nữ công nhân viên chức lao động trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: “Giỏi việc nước, đảm việc trường”.

1995- 2000.

4

Quyết định của Ban thường vụ Công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định tặng Giấy khen cho Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm học.

2004 – 2005

5

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tỉnh Nam Định có thành tích xuất sắc trong phong trào “Xanh – Sạch- Đẹp”, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” của ngành.

1996 -2006

6

Giấy chứng nhận của BCH Công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định cho Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc/

2006- 2007

 

Giấy chứng nhận của BCH Công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định cho Công đoàn viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh.

2007 – 2008

8

Giấy khen của BCH Công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định tặng Công đoàn THPT chuyên Lê Hồng Phong đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công đoàn.

2007- 2008

9

Giấy chứng nhận của BCH Công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định chứng nhận Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng phong đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.`

2008- 2009.

10

Giấy chứng nhận của BCH công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định chứng nhận Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt dạnh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

2009 -2010

11

Giấy chứng nhận của Ban chấp hành Công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định chứng nhận Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc

2010-2011

12

Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Ban nữ công – Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai

2005 -2009

13

Cờ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Công đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tỉnh Nam Định là cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm học

2011 -2012

14

Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định tặng Công đoàn cơ sở THPT chuyên Lê Hồng Phong tỉnh Nam Định đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Công nhân, Viên chức, Lao động và hoạt động công đoàn

2012-2013

15

Giấy chứng nhận của Ban chấp hành Công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định chứng nhận cho Công đoàn trường THTP chuyên Lê Hồng Phong đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm học 2013

2013-2014

III. MỘT VÀI HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN.

 

Quyên góp ủng hộ đồng bào vùng sâu vùng xa.

 

Ban Nữ công học cách gấp khăn bàn tiệc.

 

                           Hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Các tin khác

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 32
  • Tổng số: 34236520