Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

SỨ MỆNH: Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần đào tạo hiền tài

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

Thông tin tuyển sinh

Cách thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT

23/07/2021 Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng theo hình thức trực tuyến qua Cổng thông tin tuyển sinh và không được nộp phiếu thay đổi nguyện vọng như các năm trước.

Biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, thí sinh được thay đổi nguyện vọng mấy lần?

23/07/2021 Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, mỗi thí sinh được điều chỉnh đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần trong thời gian quy định.

Bộ GD&ĐT chính thức ban hành Quy chế tuyển sinh (sửa đổi)

30/06/2021 Theo Quy chế tuyển sinh, ngoài giấy chứng nhận kết quả thi THPT, các trường không được dùng bất cứ một hình thức nào khác để thay thế giấy chứng nhận xác định nhập học.

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp của Trường Đại học VinUni tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

10/04/2021 “Đã đến lúc không còn giỏi là phải du học”, GS. Rohit Verma, Hiệu trưởng Trường ĐH VinUni khẳng định. “Tại VinUni, ngoài việc tiếp cận với chương trình học và giảng viên đẳng cấp quốc tế, sinh viên còn có cơ hội tới học tập, nghiên cứu ở các trường ĐH tinh hoa của thế giới, đến thực tập, làm việc tạ...

Những điều cần biết khi đăng kí xét tuyển thẳng theo Hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn

29/03/2021 Xét tuyển thẳng theo Hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn là một trong những phương thức xét tuyển tài năng của ĐHBK Hà Nội được áp dụng từ năm 2020. Phương thức xét tuyển này hướng tới những học sinh có thành tích cao trong học tập, thi cử và tham gia tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng cũng như vă...

Sáng nay 26-12, tư vấn tuyển sinh tại Nam Định

27/12/2020 Sáng nay 26-12, tại Trường THPT Trần Hưng Đạo (TP Nam Định), Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 sẽ diễn ra dự kiến thu hút hàng ngàn học sinh lớp 11 và 12 tham dự.