Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Bộ sưu tập Áo dài mang tên "Mái trường kể chuyện trăm năm"

Bộ sưu tập Áo dài mang tên "Mái trường kể chuyện trăm năm"

28/08/2020

Hướng tới kỉ niệm 100 năm thành lập, 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, cựu học sinh khoá 1984-1987 đã gửi tặng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong bộ sưu tập áo dài đặc biệt do nhà thiết kế nổi tiếng Việt Hùng tạo dựng với tên gọi “Mái trường kể chuyện trăm năm”. Đây sẽ là một gợi ý cho đồng phục của các khoá cựu học sinh, cựu giáo viên, các gia đình có nhiều thế hệ gắn bó với Lê Hồng Phong, Nam Định.

Qua nhiều niên đại với sự thăng trầm của lịch sử nhưng áo dài đã chứng minh được vẻ đẹp bất tử của mình. Bộ sưu tập áo dài “Mái trường kể chuyện trăm năm” của nhà thiết kế Việt Hùng góp phần lan tỏa tình yêu áo dài trong đời sống, tôn vinh trang phục truyền thống của dân tộc, đồng thời vĩnh cửu hoá hình ảnh của Lê Hồng Phong trong tâm trí các thế hệ học trò. Để dù đi bốn phương trời thì chiếc áo dài đâu chỉ mang theo một thoáng quê hương mà còn nhắc nhớ cho họ về ngôi trường dấu yêu đã bên mình thời cắp sách.