Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

1. Thực hiện sự điều động của Ban thường vụ Tỉnh ủy Nam Định, đ/c Vũ Đức Thọ - hiệu trưởng nhà trường đã nhận công tác tại Ban tổ chức tỉnh ủy từ ngày 28/4/2017. 2. Thực hiện sự điều động của UBND tỉnh Nam Định, đ/c Ngô Vỹ Nông – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định được bổ nhiệm kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Để tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội thử sức và chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho kì thi THPT vào tháng 6/2017, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức các đợt thi thử THPT Quốc gia cho học sinh trong trường và các học sinh trường ngoài có nguyện vọng tham gia thi thử. Đề thi do các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong việc ra đề và tổ chức ôn thi THPT Quốc gia của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thiết kế sát theo cấu trúc đề của Bộ GD&ĐT.

“Cô gái vàng” của Vật lý Việt Nam Đinh Thị Hương Thảo vừa được nhận vào Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) danh giá với mức hỗ trợ tài chính lên tới 6,3 tỷ đồng trong bốn năm học. Trước ngày lên đường, em đã trở về mái trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong để chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý của mình trong công cuộc chinh phục học bổng của một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 112
  • Tổng số: 32668235