Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Bạn đang có năng khiếu về văn hóa – nghệ thuật - thể dục thể thao? Bạn đang cần tìm một câu lạc bộ - nơi có những người bạn cùng sở thích, sở trường với mình để giao lưu, chia sẻ, phát huy năng lực bản thân? Bạn muốn có cơ hội tham gia các hoạt động tích cực, có ý nghĩa với bản thân, nhà trường và cộng đồng? Bạn muốn được làm việc cùng một tập thể có tác phong làm việc nhanh nhẹn, trách nhiệm, có năng lực tổ chức?

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được thông qua tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, ngày 12/12/2012; thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong; được sự nhất trí của Đảng uỷ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, chiều ngày 12/9, chi đoàn GV trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017 – 2018.