Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Ngày 23/10/2018, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức khai mạc đợt tập huấn các đội tuyển tham dự kì thi chọn HSG quốc gia năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi khai mạc có NGUT Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định.

Vào chiều ngày 6/10/2018, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018-2019.

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong; được sự nhất trí của Đảng uỷ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, chiều ngày 2/10, chi đoàn giáo viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2018 – 2019.

Khi đất trời và lòng người náo nức đón thu sang, khi toàn dân tộc được sống trong không khí của những ngày thu lịch sử, thắm sắc cờ hoa để chào mừng Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2- 9, thì cũng là lúc hàng triệu các thế hệ giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào năm học mới, vào hành trình khám phá miền trí thức mới. Sáng 5.9.2018, hòa chung trong niềm vui cả nước đón chào ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra vào hồi 8 giờ ngày 29/9/2018 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP Nam Định.