Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện đại, mối quan hệ được mở rộng, lối sống phóng khoáng, tuổi trưởng thành được “trẻ hóa”…. đã đặt giới trẻ trước bao nguy cơ: quan hệ tình dục không an toàn, mang thai ngoài ý muốn, mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục… Làm thế nào để bảo vệ được bản thân trước những tác động của xã hội? Làm thế nào để được sống là chính mình? Ban tư vấn tâm lí học đường luôn đồng hành, chia sẻ để giúp các bạn trẻ tìm được câu trả lời đúng nhất.

Sáng ngày 5/10/2019, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kì thi HSG chọn đội tuyển dự thi HSGQG năm học 2019 - 2020 do Sở GD & ĐT tổ chức vào ngày 19, 20/9/2019 đã lựa chọn được 93 học sinh xuất sắc ở 11 đội tuyển. Ngày 02/10, được sự cho phép của Sở GD&ĐT Nam Đinh, trường THPT chuyên LHP long trọng tổ chức Khai mạc tập huấn bồi dưỡng HSG tham dự kì thi chọn HSG Quốc gia năm học 2019-2020.