Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Thực hiện kế hoạch năm học, trong học kì I vừa qua, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2017 – 2018 nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những diển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Sáng ngày 23/12, tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra hội thao giáo dục quốc phòng an ninh đợt 2 năm học 2017-2018 và tập huấn phòng cháy, chữa cháy.

Thực hiện Công văn số 1466/SGDĐT-GDTrH ngày 15/11/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS, THPT năm học 2017 – 2018 Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội thi GVDG cấp trường. Tham dự Hội thi có 14 giáo viên thuộc các bộ môn. Hội thi khai mạc vào 14h ngày 5/12/2017.