Trang chủ › Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong; được sự nhất trí của Đảng uỷ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, chiều ngày 7/9, chi đoàn giáo viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2019– 2020

Hòa chung niềm vui cùng hàng chục triệu học sinh trên cả nước, sáng nay, 1.626 học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (tỉnh Nam Định) đã tưng bừng đón chào ngày khai trường. Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới.

Trong hai ngày 29 và 30/8/2019, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức lớp học bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 4 và khóa học Giáo dục Quốc Phòng cho học sinh toàn trường.