Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG, 60 NĂM TRƯỜNG MANG TÊN TỔNG BÍ THƯ LÊ HỒNG PHONG

Thông tin điều hành

Công văn chỉ đạo của SGDĐT tiếp tục tạm thời cho học sinh các cấp nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

22/03/2020 ngày 21/3/2020, Sở GD&ĐT gửi Công văn thông báo tiếp tục tạm thời cho học sinh các cấp nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời Sở chỉ đạo các nhà trường đã làm tốt công tác dạy trực tuyến, dạy từ xa, ra bài tập cho các em học sinh từ khi bắt đầu n...

Công văn của UBND tỉnh về việc tạm dừng hoạt động vui chơi, giải trí và một số hoạt động giáo dục, tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

22/03/2020 Ngày 20/3, UBND tỉnh Nam Định ban hành công văn số 99/UBND-VP7 về việc tiếp tục tạm thời nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.