Trang chủ › Tin Giáo dục-Khoa học

Tin Giáo dục-Khoa học

Giành học bổng cao vào các trường Đại học uy tín nhất của Mỹ không hề đơn giản và đòi hỏi sự đầu tư bài bản và nghiêm tức của ứng viên trong một thời dài. Tham dự toạ đàm "Chiến thuật lội ngược dòng vào Đại học Mỹ" vào 14/5 tại TPHCM và 28/5 tại Hà Nội để lắng nghe những "tay săn học bổng" từ Harvard, MIT, Stanford, Colgate, NYU, St.Olaf, Temple chia sẻ kinh nghiệm.

Cô giáo Trần Thị Thúy cùng các đồng nghiệp Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hơn 40 nhóm khác và giành giải thưởng chung cuộc – giải cao nhất tại diễn đàn giáo dục toàn cầu Microsoft 2017.

Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới áp dụng từ năm học 2018-2019; được xây dựng theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực, định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho học sinh.

Với nhiều thay đổi trong quy định đầu vào, đầu ra, quá trình đào tạo tiến sĩ sắp tới đây sẽ có những yêu cầu chặt chẽ và từng bước hội nhập với quốc tế.

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, nếu có nguyện vọng, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) một lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh.