Trang chủ › Tin Giáo dục-Khoa học

Tin Giáo dục-Khoa học

Đứng trước kỳ thi sắp tới, nhiều học sinh không khỏi lo lắng để đạt kết quả cao. Nhiều bạn đã phải 'vái tứ phương' nghe ở đâu có thầy cô giỏi, ôn luyện sát đề để tới đó học. Lịch học thêm đã kín giờ còn kín hơn.

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách 96 ngành đào tạo bậc ĐH được xét tuyển thẳng dành cho thí sinh đoạt giải học sinh giỏi trong năm 2019.

Theo dự kiến, kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ tổ chức vào các ngày 25 và 26/6, sáng ngày 27/6 là buổi dự phòng. Ngày 24 các thí sinh sẽ tập trung và làm các thủ tục dự thi.