Huân chương Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
Trang chủ › Tin Giáo dục-Khoa học

Tin Giáo dục-Khoa học

Trải qua bao khó khăn, vất vả, cô học trò khuyết tật đặc biệt Đinh Phương Nam (cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định) – tân sinh viên Bách khoa đã mở thành công trang sách ước mơ giảng đường đại học của mình.

Ngày 12/6/2017, ĐH Bách khoa Hà Nội cùng ĐH Xây dựng, ĐH Bách khoa Đà Nẵng và ĐH Bách khoa TPHCM được Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học (HCERES) của Pháp ra kết luận đánh giá đạt chuẩn kiểm định trường đại học với hiệu lực 5 năm.

Trong những ngày cuối cùng của năm học, dự án phát triển nguồn sách cho học sinh chuyên của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã đón nhận tin vui đầu tiên với sự tiếp sức của Hành trình tri thức với hơn 500 bản in của 30 đầu sách khác nhau. Hy vọng đây sẽ là tín hiệu mở đầu cho việc xã hội hóa công tác xây dựng thư viện, tủ sách lớp học cho học sinh chuyên trong tương lai. CLB STEM giá sách (với địa chỉ Facebook cùng tên) sẵn sàng là cầu nối giữa các mạnh thường quân và học sinh Lê Hồng Phong để tiếp nhận tấm lòng vàng từ mọi nơi.

Giành học bổng cao vào các trường Đại học uy tín nhất của Mỹ không hề đơn giản và đòi hỏi sự đầu tư bài bản và nghiêm tức của ứng viên trong một thời dài. Tham dự toạ đàm "Chiến thuật lội ngược dòng vào Đại học Mỹ" vào 14/5 tại TPHCM và 28/5 tại Hà Nội để lắng nghe những "tay săn học bổng" từ Harvard, MIT, Stanford, Colgate, NYU, St.Olaf, Temple chia sẻ kinh nghiệm.

Cô giáo Trần Thị Thúy cùng các đồng nghiệp Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hơn 40 nhóm khác và giành giải thưởng chung cuộc – giải cao nhất tại diễn đàn giáo dục toàn cầu Microsoft 2017.

Danh mục

Video

Thư viện ảnh

Quảng cáo

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  • Số người Online: 41
  • Tổng số: 32769430