Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa, toả sáng của Tọa đàm “Lê Hồng Phong - Điểm tựa và Khát vọng”

08/11/2020

Tối 7/11/2020, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong như một dải Ngân Hà đã hội tụ và tỏa sáng muôn vì sao từ thế hệ học sinh hôm qua và hôm nay.

Đó là những câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt của các diễn giả là cựu học sinh. Từ điểm tựa trăm năm huy hoàng, học sinh Lê Hồng Phong đã tự tin vươn mình ra biển lớn cùng lòng tự tôn và những khát vọng được cháy sáng!

Sự trở về, kết nối, tiếp thêm sức mạnh, thắp lên niềm tin, nâng cánh ước mơ cho thế hệ hôm nay để cùng dựng xây ngôi trường, làm đẹp giàu cho quê hương, đất nước.

Nơi thăng hoa của tâm huyết, trí tuệ với ê kip thực hiện là các Cựu học sinh Lê Hồng Phong, Nam Định cùng chung một điểm tựa, chung những khát khao đã tạo nên một kịch bản ấn tượng, sân khấu quy mô, không gian hoành tráng và tràn đầy cảm xúc!