Trang chủ Tin tức nhà trường Chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Thùy Dương đã hoàn thành xuất sắc và đạt chứng nhận loại GIỎI của Hội thi “Giáo viên làm cán bộ Đoàn giỏi tỉnh Nam Định”.

13/11/2023

Hội thi "GIÁO VIÊN LÀM CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI TỈNH NAM ĐỊNH" LẦN THỨ I, NĂM HỌC 2023-2024 do Sở GDĐT tổ chức là sân chơi dành cho Bí thư/Phó bí thư đoàn các trường THPT trong tỉnh, nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm cán bộ Đoàn trường học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của mỗi nhà trường.

Chủ đề Hội thi: "Đoàn thanh niên tích cực xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học thời đại số"

Bài thi sáng kiến kinh nghiệm dưới hình thức video clip là chia sẻ về giải pháp/cách làm hay của các đơn vị trong việc xây dựng văn hóa ứng xử trường học thời đại số.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, các em học sinh đã dành cho cô giáo Đỗ Thị Thùy Dương và nhà trường!