Trang chủ Tin tức nhà trường Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt tiêu chuẩn “trong sạch, vững mạnh,” tiêu biểu năm 2020

22/01/2021

Năm 2020, Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nhiều học sinh đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia và Quốc tế.

Đội ngũ giáo viên có nhiều đổi mới sáng tạo trong giảng dạy; Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã và đang khẳng định vị thế trường chuyên chất lượng cao vươn tầm khu vực và quốc tế trở thành Đảng bộ điển hình để các tổ chức Đảng ở các đơn vị khác học tập, noi theo.

Dựa trên kết quả thực hiện chương trình, kế hoạch công tác xây dựng Đảng; kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh được đảng cấp trên giao, Đảng bộ nhà trường đều đánh giá đạt cấp độ “Xuất sắc”, những tiêu chí còn lại đều được đánh giá đạt cấp độ “Tốt” trở lên. Đảng bộ có 100% tổ chức đảng trực thuộc được xếp loại chất lượng “Hoàn thành nhiệm vụ”, trong đó có từ 80% được xếp loại chất lượng “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Năm 2020, nhà trường được nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 3). Và căn cứ theo Quyết định số 59- QĐ/TU ngày 08 tháng 01 năm 2021; Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt cơ sở Đảng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và theo Quyết định số 57 –QĐ/TU ngày 08 tháng 01 năm 2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Nam Định, Đảng bộ Lê Hồng Phong là đơn vị trường học duy nhất trong thành phố được công nhận Đảng bộ “trong sạch, vững mạnh,” tiêu biểu năm 2020”.

-Trần Thị Thanh Tâm -