Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh

Trang chủ Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh Cựu học sinh Lê Hồng Phong niên khoá 1998 - 2001 kỉ niệm 20 năm ra trường

Cựu học sinh Lê Hồng Phong niên khoá 1998 - 2001 kỉ niệm 20 năm ra trường

03/10/2022

Ngày 24-25/09/2022, CHS niên khóa 1998-2001 trường Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình Hội khóa kỷ niệm 20 năm ngày ra trường với tên gọi "Xin chào! Thanh xuân của chúng ta"

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và thấm đượm tình thầy trò, lứa học sinh sau 21 năm ra trường đã được trở lại mái trường thân yêu - nơi đã gắn kết họ những năm tháng thanh xuân - nơi đã chứa đựng biết bao kỷ niệm đẹp đẽ của tuổi học trò.

Họ đã có một chuyến trở về thăm trường xưa, trong vòng tay yêu thương của thầy cô, trong sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường. Thầy Nguyễn Hữu Thiêm - phó Hiệu Trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường phát biểu và ghi nhận sự trưởng thành của khóa 1998-2001, cảm ơn các cựu học sinh đã luôn hướng về nhà trường.

Thay mặt các cựu học sinh khóa 1998-2001, anh Trần Trung Hiếu - Trưởng ban liên lạc khoá đã gửi tặng nhà trường 11 suất học bổng và 01 tủ sách cho khu nội trú.

Sau khoảng thời gian trở về trường, toàn thể thầy cô và các cựu học sinh khóa 1998-2001 đã có một  chương trình đại lễ tri ân dành cho các thầy cô tại Thành Nam Quán. Tại đây, trong không gian đầy xúc động, thầy và trò khóa 1998-2001 đã được ôn lại những kỷ niệm của một thời để nhớ. Cô Phạm Thị Thanh Tâm thay mặt cho hơn 80 thầy cô đã có những chia sẻ ấm áp, chân tình với toàn thể CHS của khóa.

Hội khoá của CHS niên khóa 1998- 2001 khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò. Dư âm cuộc hội ngộ này sẽ còn vang vọng mãi trong tâm hồn bao thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường. Câu chuyện về nghĩa tình thầy trò, đạo lý uống nước nhớ nguồn sẽ được lan toả, nhắc đến như một điểm tựa tinh thần để kết nối những giá trị tích cực cho từng thế hệ học sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong hôm nay và mai sau…

Sau đây là một số hình ảnh ý nghĩa của chương trình.