Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh

Cổng trường mở ra...

30/07/2020

Bước qua cánh cổng trường là một thế giới kì diệu sẽ mở ra. Bao thế hệ học sinh đã bước qua cánh cổng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, bước vào một thế giới tri thức với vô vàn những điều mới lạ và kì thú. Ngôi trường trăm tuổi là một thế giới diệu kì, là nơi thắp sáng ước mơ và cũng là nơi nuôi dưỡng nó.

Tìm về ngôi trường xưa, hẳn các thế hệ học sinh không khỏi nhận ra một sắc diện mới. Cổng trường xanh màu hi vọng thuở nào từng vương vít bao tâm hồn học trò giờ được thay thế bằng hệ thống đóng mở tự động. Bức tường bao quanh cũng đã được nhà trường sơn sửa lại, đậm tô sắc vàng mới, chở cái nắng nhè nhẹ của mùa thu - mùa tựu trường. Và cổng trường luôn mở ra để đón chào các thế hệ học sinh trở về hội trường trong niềm hân hoan, đón đợi.

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của cựu học sinh khóa 1972 - 1975 đã cùng với nhà trường làm nên sắc diện mới của cổng trường trăm tuổi.

- Thanh Hương -