Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh

Trang chủ Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh Giới thiệu website 100namchuyenlehongphong.com

Giới thiệu website 100namchuyenlehongphong.com

12/09/2020

Kính gửi:

Các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ công nhân viên đã và đang công tác tại trường

Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường

Năm 2020, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tỉnh Nam Định tròn 100 năm thành lập, 60 năm mang tên Tổng bí thư Lê Hồng Phong. Nhân dịp này, nhà trường tổ chức Lễ Kỷ niệm 100 năm thành lập, 60 năm mang tên Tổng bí thư Lê Hồng Phong. Lễ kỷ niệm nhằm nhìn lại một thế kỷ qua, tổng kết việc đã làm được, tôn vinh những giá trị cốt lõi truyền thống 100 năm, kết nối truyền thống với hiện đại, từ đó định hướng xây dựng và phát triển nhà trường trong tương lai. Đây là cơ hội để các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường trở về, hội tụ tạo nên sự kiện mang dấu ấn đặc biệt.

Trên tinh thần và ý nghĩa đặc biệt to lớn đó, Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh tại Hà Nội phối hợp xây dựng trang thông tin 100namchuyenlehongphong.com. Website được thiết kế phục vụ 2 mục đích chính là Thông tin chính thống về đại lễ 100 năm và là Nơi tụ hội của mọi thành viên các thế hệ nhà trường. Cùng với các trang thông tin truyền thông của nhà trường, đây sẽ là nơi cập nhật các thông tin về ngày hội trường, là nơi chia sẻ những tình cảm, kỉ niệm của các thế hệ học sinh đối với trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, với thầy cô, bạn bè.

Nội dung website bao gồm: tiểu sử nhà trường; các nhân vật ưu tú; thành tích nhà trường; các tin tức cập nhật về đại lễ kỷ niệm; bảng vàng vinh danh các cá nhân tổ chức đóng góp.

Website: http://100namchuyelehongphong.com  chính thức được hoạt động từ ngày 15/08/2020.

Website về Thể Thao hướng tới đại lễ tại: http://thethao.100namchuyenlehongphong.com

Mọi ý kiến đóng góp thông tin, xin gửi về:

Ban biên tập Website:

Trần Trọng Hải - CHS Khóa 2007 - 2010