Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh

Trang chủ Hoạt động cựu giáo chức, cựu học sinh Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Tài năng Thành Nam - LHP Talents

Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Tài năng Thành Nam - LHP Talents

14/09/2021

Một khai giảng đặc biệt đã qua - “Tạm dừng đến trường, không dừng học”. Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Tài năng Thành Nam - LHP Talents cũng không dừng đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động hỗ trợ, khuyến khích và bồi dưỡng tài năng trẻ.
"Chúng tôi luôn đặt niềm tin sẽ có nhiều hơn nữa các mạnh thường quân và các cựu học sinh của Nhà trường luôn sát cánh cùng các hoạt động của Qũy, tình nguyện làm những “cây cầu” nâng đỡ thế hệ sau, nối dài hành trình vẻ vang của ngôi trường trăm tuổi”
- Xin được trích lời thư chúc mừng khai giảng của GS.TS. NGND Trần Thọ Đạt thay cho lời hứa, sự cam kết của Quỹ LHP Talents ngay trong năm hoạt động chính thức đầu tiên đầy thách thức. Niềm tin đó cũng đại diện cho tình cảm, tâm huyết của các anh, chị Cựu học sinh Lê Hồng Phong – Nam Định dành cho ngôi trường thân yêu và các thế hệ tài năng mai sau.
Trân trọng!