Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh [Giai điệu tuổi hồng] Tập thể lớp 11A2 năm học 2022 - 2023

[Giai điệu tuổi hồng] Tập thể lớp 11A2 năm học 2022 - 2023

16/11/2022

Điều tuyệt vời nhất trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là khi chúng ta được cùng nhau học tập, vui chơi, tham gia vào các hoạt động có ý nghĩa để lưu giữ những kí ức của thanh xuân tươi đẹp. Với sự năng động, sáng tạo, tài năng của học sinh Lê Hồng Phong, tập thể lớp 11A2 đã mang đến một tiết mục nhảy dân vũ vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Tiết mục là sự hội tụ, tỏa sáng của 48 thành viên với 48 cá tính khác nhau nhưng đều chung một màu áo, đều mang trong mình những khát vọng cháy bỏng của thế hệ K102 LHP "Khỏe thể chất, sáng tâm hồn", luôn tràn đầy tự tin, nhiệt huyết, năng động, tích cực trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Thanh xuân với mỗi người sẽ có những định nghĩa khác nhau nhưng trên tất cả, đó đều là những kí ức tươi đẹp, những thước phim quay chậm của tuổi trẻ mơ mộng, hồn nhiên và nhiều xúc cảm!

Hãy cùng nhìn lại một phần khoảnh khắc tươi đẹp ấy qua phần trình diễn của tập thể lớp 11A2 nhé!