Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Buổi Chào cờ đầu tiên năm học 2021 - 2022

Buổi Chào cờ đầu tiên năm học 2021 - 2022

17/09/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, chương trình Chào cờ đầu tiên của năm học 2021 – 2022 đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến mang tên “Lê Hồng Phong ngày mới”. Chương trình được phát trực tiếp trên kênh Fanpage, Youtube trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định.

Nội dung chính của buổi Chào cờ đầu tiên năm học 2021 - 2022 trực tuyến bao gồm:
          - Các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
          - Chuyển đổi số - Xu hướng của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trong bối cảnh đại dịch Covid – 19.
          - Giới thiệu Hội đồng sư phạm nhà trường năm học 2021 – 2022.

Chương trình đã để lại niềm vui, sự phấn khởi và niềm tin tưởng, hi vọng của các thầy cô giáo, các em học sinh về một năm học thắng lợi, năm học mở ra kỉ nguyên mới của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.