Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Chào cờ tuần 15 ngày 13/12/2021

Chào cờ tuần 15 ngày 13/12/2021

13/12/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Nam Định, chương trình Chào cờ đầu tuần của Đoàn trường tiếp tục diễn ra dưới hình thức trực tuyến mang tên “Lê Hồng Phong ngày mới”. Chương trình được phát sóng trên kênh Youtube trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định đã thu hút sự quan tâm của các cán bộ, nhân viên, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

Nội dung của buổi chào cờ tuần 15 ngày 13/12/2021 gồm những thông tin đáng chú ý sau:
- Các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
- Tổ chức tiêm Vaccine mũi 1 phòng Covid 19 cho học sinh nhà trường theo kế hoạch.
- Ở nhà chống dịch, làm bạn cùng sách.
- Câu chuyện cuộc sống.
Sau đây, xin trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường cùng theo dõi.