Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh CLB sự kiện tổ chức chương trình "Giáng sinh cho em" tại bệnh viện Nhi

CLB sự kiện tổ chức chương trình "Giáng sinh cho em" tại bệnh viện Nhi

09/01/2020

Thời gian trôi qua nhưng dư âm vẫn còn đọng lại mãi... Ngày 22 tháng 12, CLB Sự kiện trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình "Giáng sinh cho em" tại tiền sảnh Bệnh viện Nhi Nam Định.

Chương trình bao gồm rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các trò chơi với những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các bệnh nhi. Các em nhỏ đã rất vui vẻ và hào hứng tham gia chương trình, bỏ quên đi nỗi đau bệnh tật mà hòa vào niềm vui của đêm Giáng sinh.

Qua quá trình tổ chức chương trình, các thành viên EVC đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thiết thực, tiếp thu nhiều kinh nghiệm và kĩ năng mới. Đặc biệt, các thành viên đã có với nhau những khoảng thời gian làm việc dù mệt nhưng vô cùng ý nghĩa, kéo khoảng cách nhỏ lại, đưa tình yêu lan toả thật nhiều. Chính sự cống hiến và nỗ lực đó là động lực lớn nhất tạo nên một buổi tối ý nghĩa

Một số hình ảnh trong chương trình

Các thành viên trong CLB Sự kiện