Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

SỨ MỆNH: Đào tạo nhân tài - nguồn nhân lực tương lai đất nước.

TẦM NHÌN: Xây dựng trường chuyên chất lượng cao, vươn tầm khu vực, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Nhân văn, Trách nhiệm, Tự tôn, Sáng tạo.

Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh CLB Võ thuật trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

CLB Võ thuật trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

22/01/2021

Câu lạc bộ Võ thuật đã trải qua 11 năm với những hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng tự vệ, giúp đỡ mọi người trong những tình huống cần thiết.

Năm học 2020 – 2021 là một năm học đặc biệt đối với ngôi trường THPT chuyên Lê Hồng Phong nói chung và CLB nói riêng. Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường, 60 năm trường mang tên tổng bí thư Lê Hồng Phong; CLB Võ thuật cùng với CLB Nghệ thuật, CLB Nhảy, CLB Vẽ, CLB Sáng tác văn học đã dựng lên một ngôi nhà chung mang tên “Ngôi nhà nghệ thuật” - mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, nổi bật là đi quyền Heian nidan, Basadai và bài võ thuật trên nền nhạc Boom boom.
Bên cạnh đó những giờ học võ thuật cũng vô cùng nghiêm túc và tích cực. Các bạn học sinh lớp 10 dù còn bỡ ngỡ nhưng đã hòa được nhịp chảy của trường Lê và Câu lạc bộ. Những bài học bổ ích, những kiến thức thú vị đó làm các thành viên thêm hứng thú để rèn luyện bản thân và nâng cao sự cảnh giác, bảo vệ bản thân đồng thời để sức khỏe tốt hơn. 
Không những thế, Câu lạc bộ còn tổ chức các hoạt động bên ngoài như gặp mặt, giao lưu với thành viên Câu lạc bộ nhiều thế hệ để lắng nghe các anh chị chia sẻ những kỉ niệm,  đưa ra những lời khuyên cho các thành viên để vừa nâng cao sức khỏe, vừa đảm bảo an toàn. 
CLB Võ thuật cũng tham gia những mang biểu diễn rất sôi động và ấn tượng trong các sự kiện quan trọng của nhà trường: Khai giảng, Chào Xuân, tổng kết, sơ kết...
Với phương châm, Khoẻ mạnh để học tập tốt, sống năng động, thân ái; câu lạc bộ Võ thuật sẽ cố gắng tích cực tham gia các hoạt động của trường hơn, tiếp tục tập luyện để khẳng định phong cách học sinh trường Lê Hồng Phong không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn khỏe mạnh, biết bảo vệ bản thân, luôn có tinh thần tự giác, sự nhạy bén và nỗ lực để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.


- Câu lạc bộ Võ thuật -