Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Cội nguồn - dòng chảy – tương lai

Cội nguồn - dòng chảy – tương lai

01/11/2020

Tròn một thế kỷ trưởng thành và phát triển, mái trường đã viết nên những trang sử vàng truyền thống. Lịch sử vẻ vang ấy sẽ được tiếp nối trong niềm tự hào và vinh dự của các em học sinh khóa K101 (2020- 2023); các em mang trên mình sứ mệnh cao cả phát huy những giá trị cốt lõi, khơi dậy dòng chảy tương lai.

Học sinh khóa K101(2020- 2023) tìm hiểu phòng truyền thống nhà trường
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Giáo dục truyền thống tổ chức cho các em tuần sinh hoạt đầu khóa tìm hiểu về văn hóa, truyền thống hiếu học của quê hương Nam Định; tìm hiểu về truyền thống của ngôi trường 100 tuổi. Từ đó, bồi đắp cho các em niềm tin, định hướng phấn đấu, nghị lực vươn lên và hình thành văn hóa học sinh trường Lê.
Một số hình ảnh về các hoạt động tuần sinh hoạt truyền thống đầu khóa:

Tiết học trên hội trường

Giáo viên phụ trách thuyết minh hình ảnh, hiện vật

Toàn cảnh học sinh chủ động tìm hiểu hình ảnh và hiện vật của phòng truyền thống

Học sinh tự tham quan gian Quê hương văn hiến, lịch sử hình thành của nhà trường

Học sinh tìm hiểu các thế hệ Hiệu trưởng,  Hiệu phó, các nhà giáo Ưu tú của nhà trường.

Học sinh tìm hiểu gian Truyền thống dạy giỏi, học giỏi

Học sinh đọc các trang lưu bút của Lãnh đạo, các đoàn, cựu giáo viên, cựu học sinh về thăm trường

Hình ảnh giáo viên và học sinh chụp lưu niệm sau buổi tham quan phòng truyền thống.
- Trần Công Hưng -