Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Đoàn viên thanh niên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong góp phần làm xanh - sạch - đẹp môi trường

27/03/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Đoàn viên, thanh niên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại hồ Vị Xuyên (thành phố Nam Định) và nghĩa trang Liệt sĩ.

Tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường có các bạn ĐVTN của các chi đoàn 10 chuyên Tin, 11 chuyên Tin, 11 chuyên Nga và các bạn ĐVTN khối 12.

Các bạn đã cùng nhau quét dọn, thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường góp phần làm sạch, đẹp các khu vực.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên đối với công tác vệ sinh môi trường, tạo môi trường thông thoáng, sạch sẽ, an toàn, thoải mái. Đồng thời nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh: