Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Lê Hồng Phong trong mắt tôi - Video do học sinh Lê Hồng Phong K101 thực hiện

Lê Hồng Phong trong mắt tôi - Video do học sinh Lê Hồng Phong K101 thực hiện

09/10/2020

Khoảng trời Thanh xuân của bạn ở mái trường Lê Hồng Phong đã và đang in dấu những hình ảnh nào?

► Là lớp học bên thầy cô, bạn bè, là dãy hành lang và vòm cửa thân quen nơi nhà B, C hay D?
► Là tiếng trống ngân vang buổi sớm, là Báo bảng Tuổi Mây, cây bàng trước cổng hay sân trường sôi động sau mỗi giờ học?
► Các phòng ban nhà A, phòng Truyền thống, Đoàn trường, Thư viện, Giám thị, Tư vấn học đường, Giáo vụ, Du học, Y tế... Bạn đã từng đến?
► Nhà công vụ, Căng tin, bếp ăn và Khu nội trú với 48 phòng ở khép kín có bao kỉ niệm thân thương?
► Hội trường 1, 2; các phòng bộ môn, đội tuyển, Văn thư, Hành chính, Thí nghiệm, Ngoại ngữ, Máy tính...
► Toàn cảnh mái trường Lê Hồng Phong với những không gian thân thương đó sẽ được tái hiện trong video “LÊ HỒNG PHONG TRONG MẮT TÔI” do chính các bạn học sinh K101 dàn dựng.
► Chúng ta hãy cùng dõi theo bước chân của những cô cậu học trò trong thước phim ngắn này để cùng nhớ lại và lưu giữ những kí ức trong sáng nhất của mình ở nơi mái trường thân yêu nhé!