Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh CUỐN SÁCH ĐỜI TÔI- CUỘC THI HÙNG BIỆN LẤY CẢM HỨNG TỪ SÁCH NĂM THỨ NHẤT CHÍNH THỨC LÊN SÀN DIỄN

23/10/2018

📚💡Bạn có niềm đam mê, sự hứng thú sâu đậm với những cuốn sách, muốn được đắm chìm trong thế giới kì bí những trang sách đem lại? 📢🕯️Bạn muốn kiến thức từ trong sách có thể ứng dụng 1 cách hữu ích trong cuộc sống? 🤔🤗Bạn muốn được trui rèn 1 trong những kĩ năng thiết yếu của cuộc sống, HÙNG BIỆN?

Vậy thì hãy vui lên đi, bởi giải pháp cho bạn chính là đây:
Cuộc thi hùng biện "Cuốn Sách Đời Tôi" được đồng tổ chức bởi Câu lạc bộ Sách The Bookaholics và Câu lạc bộ Tranh Biện LHP Talks nhằm mục đích tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng nói trước đám đông và khả năng tư duy phản biện, nâng cao văn hóa đọc, áp dụng vào thực tiễn cuộc sống cho học sinh toàn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.
1. Đối tượng tham gia : Học sinh tất cả các khối lớp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định.
2. Các vòng thi
a. Vòng 1 : Vòng đơn
- Thời gian : Từ 22/10/2018 tới 29/10/2018.
- Hình thức : Thí sinh quan tâm có thể đăng ký trực tiếp tại biểu mẫu thông qua ĐƯỜNG LINK SAU :
👈http://bit.ly/2J8QnLL👉
- Kết quả : 20 thí sinh phù hợp nhất sẽ được ban giám khảo chọn ra để tiếp tục bước vào vòng 2.
- Tiêu chí đánh giá :
+ Tính nghiêm túc: Sự cẩn thận, tỉ mỉ đối với chất lượng bài thi;
+Tính logic: Khả năng thể hiện ý tưởng và lập luận;
+Tính sáng tạo: Sự độc đáo trong cách thể hiện.
b. Vòng 2 : Vòng huấn luyện
- Thời gian : Sẽ được thông báo qua email cá nhân của các thí sinh.
- Hình thức :
+ Thí sinh được dẫn dắt dưới sự huấn luyện của các huấn luyện viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hùng biện và am hiểu về sách.
+ Sau khi tiếp nhận kiến thức từ các huấn luyện viên, các thí sinh trải qua một bài kiểm tra nhỏ để đánh giá năng lực.
- Kết quả : 5 thí sinh phù hợp sẽ được ban giám khảo chọn ra để tiếp tục bước vào vòng chung kết.
c. Vòng 3 : Vòng sân khấu
- Thời gian : Sẽ được thông báo qua email cá nhân của các thí sinh.
- Hình thức : Thí sinh vận dụng những kiến thức đã học được ở vòng 2 và ý tưởng bài nói với chủ đề đặt ra ở vòng 1 để trình bày bài nói của mình trước ban giám khảo và khán giả.
3. Cơ cấu giải thưởng😎💲💰
Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao thưởng cho các cá nhân được giám khảo đánh giá cao và có số điểm cao nhất, cụ thể như sau :
- 01 Giải Nhất : 500.000 VND tiền mặt + Giấy chứng nhận đạt giải nhất cuộc thi;
- 01 Giải Nhì : 400.000 VND tiền mặt + Giấy chứng nhận đạt giải nhì cuộc thi;
- 01 Giải Ba : 300.000 VND tiền mặt + Giấy chứng nhận đạt giải ba cuộc thi;
- 02 Giải Khuyến Khích : 150.000 VND tiền mặt+ Giấy chứng nhận đạt giải khuyến khích cuộc thi;
- 01 Giải Đồng Đội (dành cho tập thể lớp có nhiều cá nhân tham gia tích cực nhất) : 300.000 VND tiền mặt.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
📧 Email : lhptalksnd@gmail.com / thebookaholics.lhp@gmail.com
☎️ Hotline : 098 573 03 29 (Phương Uyên) / 094 881 12 81 (Hoàng Khang)