Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ được vào thẳng TOP 5 "SAO THÁNG MƯỜI"

Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ được vào thẳng TOP 5 "SAO THÁNG MƯỜI"

31/10/2020

Chung khảo Sao tháng Mười đã gọi tên 20 thí sinh xuất sắc nhất. Tiếp nối sức nóng của cuộc thi, Ban Tổ chức đã công bố bộ ảnh đầy ấn tượng của Top 20.
Xem thêm ảnh của thí sinh tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=chuyenlhpnd&set=a.201606374656351

Với mong muốn mang đến sự đánh giá khách quan, công tâm, Ban Tổ chức tiếp tục gửi tới khán giả cách thức bình chọn thí sinh được yêu thích nhất.

Theo đó, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ giành giải phụ “Sao được yêu thích nhất” và được vào thẳng Top 5 cuộc thi. Hấp dẫn chưa nào?

Cổng bình chọn sẽ được BTC đăng trên website và fanpage vào đúng 19h00 tối mai 31/10/2020.

Bạn yêu thích thí sinh nào nhất? Hãy thể hiện tình cảm của mình bằng cách đón chờ và bình chọn cho thí sinh đó nhé!

Trân trọng cảm ơn các bạn!