Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Tổng kết hội thi "Trang trí lớp học" năm học 2020- 2021

Tổng kết hội thi "Trang trí lớp học" năm học 2020- 2021

29/11/2020

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập và 60 năm trường mang tên Tổng bí thư Lê Hồng Phong, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã thực hiện hội thi trang trí lớp năm học 2020-2021 với chủ đề “ Kỉ Niệm Mái Trường”.

Cuộc thi trang trí lớp học nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 100 năm thành lập trường và 60 năm trường mang tên Tổng bí thư Lê Hồng Phong. Hội thi là một hoạt động cụ thể, thiết thực, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp. Bên cạnh đó, hội thi cũng giúp các lớp tạo bầu không khí thoáng mát, trong lành, tạo cảnh quan môi trường lớp học, đồng thời tạo nên phong trào thi đua giữa các tập thể lớp. Ngoài ra, hoạt động trang trí lớp học là nguồn  động viên tinh thần học sinh trong những giờ học tập hưởng ứng phong trào xây dựng trường xanh sạch đẹp an toàn.  Hội thi được triển khai và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh  trong toàn trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong với  nội dung đúng chủ đề, thể hiện sự sáng tạo, trí tuệ của học sinh  chuyên Lê Hồng Phong và hình thức trang trí đa dạng, bố cục hợp lí, màu sắc hài hòa.
Dưới đây là một số hình ảnh các bạn học sinh đang cùng nhau trang trí lớp học.

Học sinh các lớp hăng say chuẩn bị trang trí lớp học để chào mừng 100 năm thành lập trường.

Học sinh lao động dọn dẹp vệ sinh nội vụ lớp sau khi trang trí lớp học

Các tác phẩm là sự kết tinh của tài hoa, tinh thần đoàn kết và tình yêu của các bạn học sinh đối với thầy cô, bạn bè, mái trường. .Hãy cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm trang trí lớp của các bạn học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong nhé..

1 góc trường THPT chuyên Lê Hồng Phong được học sinh khắc họa lại rất sống động. Đây là tác phẩm đoạt giải Nhất của lớp 11A2

Đi muôn nơi trên thế giới để rồi trở lại nơi bắt đầu: ngôi trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Tác phẩm đoạt giải Nhất  của lớp 12 Địa.

Một bạn học sinh 10 Toán 2 đang say sưa thuyết trình về ý nghĩa tác phẩm của lớp mình. Tác phẩm đã giành giải Nhất trong hội thi.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thêm một vài bức ảnh của các lớp trong hội thi.

Các con số, các công thức của những môn học tự nhiên khô khan,  dưới bàn tay của các bạn học sinh như được phù phép bỗng trở nên gần gũi, thân thương, mộng mơ đến lạ.

Cuộc thi cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cựu học sinh.

Các bạn cựu  học sinh thể hiện sự vui vẻ và bất ngờ với các lớp học đã được trang trí.

Cuộc thi trang trí lớp học là nơi kết tinh trí tuệ, tài năng, bản lĩnh và tình yêu của các bạn học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong. Cuộc thi đã tạo một dấu ấn lớn, đã làm thay đổi không gian lớp học, khiến cho học sinh cảm thấy thích thú hơn trong mỗi giờ học tại lớp. Ngoài ra cuộc thi cũng đã giúp các thành viên trong các tập thểm gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Dưới đây là danh sách các lớp đoạt giải trong cuộc thi trang trí lớp học 2020- 2021.

Giải Số lượng Lớp
Giải Nhất 3 12 Địa, 11A2, 10 Toán 2
Giải Nhì 6 12A2, 12 Lý, 12 Nga, 11 Sử, 10 Tin, 10 Anh 2
Giải Ba 9 12 Sinh, 12 Sử, 12 Anh 2, 12 Anh 1,
10 Địa, 11 Lý, 10 Văn 2, 10A2, 10 Lý.
Giải Khuyến khích 15 12 Văn 2, 12 Toán 1, 12 Toán 2,
11 Văn 2, 11 Nga, 11 Pháp, 11 Toán 1, 11 Hoá,