Hoạt động học sinh

Trang chủ Hoạt động học sinh Tổng kết và trao giải bóng đá khu nội trú trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Tổng kết và trao giải bóng đá khu nội trú trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

09/10/2024

Với phương châm “Khoẻ thể chất, sáng tâm trí”; tạo sự gắn kết, sẻ chia cho những học sinh nội trú khi sống trong hoàn cảnh xa nhà; trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Ban quản lý khu nội trú, câu lạc bộ LSC đã phối kết hợp tổ chức giải bóng đá ký túc xá năm 2024! Đây là một sân chơi thể thao để các bạn học sinh khu nội trú đam mê thể thao có thể sống hết mình với trái bóng tròn, nâng cao thể chất và giải tỏa áp lực sau mỗi giờ học.
     Giải bóng đá được khởi tranh từ ngày 25/9/ 2024 với các đội bóng đến từ các phòng trong khu nội trú và chia thành 4 bảng A, B, C, D. Các trận đấu đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, nhiệt huyết của các cầu thủ và sự phấn khích của các cổ động viên đã góp phần mang đến một giải đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.
Sáng ngày 07/10/2024; Ban tổ chức giải đấu đã tổng kết vào trao thưởng cho các đội bóng. Kết quả chung cuộc là:
     Đội vô địch : P206 - 207
     Đội á quân : P210 - 212
     Đội giải ba : P104
    Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu là: Dương Anh Đức (P206 -207 với 4 bàn thắng)
    Xin chúc mừng các đội bóng và các chân sút khu nội trú đã làm nên một giải đấu sôi động, thắp sáng tình yêu thể thao dưới mái trường; góp phần nâng cao thể chất, sáng tâm trí và nhiệt hứng tích cực để các LHPer ngày càng vững vàng, khỏe khoắn trên những hành trình học tập phía trước.
    Sau đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết, trao giải và các trận đấu đã diễn ra:

——-
Nguồn ảnh: CLB Thể thao LHP