Hoạt động khu nội trú

Trang chủ Hoạt động khu nội trú Học sinh nội trú và các hoạt động nâng cao thể chất, lối sống văn hóa - thẩm mĩ

Học sinh nội trú và các hoạt động nâng cao thể chất, lối sống văn hóa - thẩm mĩ

28/04/2021

Trong buổi sinh hoạt khu nội trú diễn ra vào tối ngày 15/4, Ban giám hiệu nhà trường đã trực tiếp trao giải thưởng cho các phòng ở và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

Giải bóng đá mini

Giải bóng đá học sinh khu Nội trú lần thứ II năm 2021 được khai mạc vào ngày 5/4/2021 nhằm nâng cao phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các phòng học sinh khu Nội trú. Sự tham gia đông đảo của các em học sinh khiến giải đấu bóng đá trở nên thực sự sôi nổi, hào hứng. 8 đội bóng được thành lập với nhiều vòng đấu loại hấp dẫn, gay cấn.
Kết quả:
  • Phòng 205 và phòng 113 đã giành cúp vô địch.
  • Phòng 106, 110 đoạt hạng Nhì.
  • Phòng 111 và phòng 112, 202, 203 đạt hạng Ba.
Đặc biệt cái tên Nguyễn Hữu Chí (Phòng 205) đã đi vào lịch sử giải đấu với thành tích cầu thủ xuất sắc nhất.

Cuộc thi “phòng ở kiểu mẫu”

Cuộc thi “Phòng ở kiểu mẫu khu nội trú trường Lê Hồng Phong năm học 2020 - 2021” là một hoạt động có tính thiết thực cao nhằm nâng cao ý thức tự quản, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng phòng ở Nội trú sạch đẹp, gọn gàng, góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của học sinh. Giá trị lớn lao mà cuộc thi đem lại chính là sự rèn luyện kĩ năng sống, đặc biệt là kĩ năng sống tập thể và những năng lực riêng của mỗi cá nhân, tăng cường tinh thần đoàn kết cho tập thể học sinh sống tại các phòng trong khu Nội trú.

Nhiều phòng đạt tiêu chuẩn “Phòng ở kiểu mẫu khu nội trú” như: Phòng 110, 301, 302, 303, 305, 309, 313, 404, 407, 408.

Phần thưởng dành cho mỗi phòng là một chiếc tủ sắt giúp các em sắp xếp quần áo gọn gàng, tạo một không gian ngăn nắp trong phòng ở.

Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật

Khu nội trú còn là mái nhà ấm áp, nơi các em được tham gia hoạt động trải nghiệm gần gũi để luôn có cảm giác an nhiên như trong gia đình của chính mình. Nét mặt rạng ngời, tươi tắn, bàn tay khéo léo, óc thẩm mĩ đã tạo nên những sản phẩm xinh xắn, tinh tế mang phong cách học trò của cuộc thi cắm hoa nghệ thuật tổ chức vào ngày 13/4 vừa qua đã thực sự gây ấn tượng với ban tổ chức.
Kết quả:
  • Giải Nhất: Phòng 305, 403.
  • Giải Nhì: Phòng 311, 411, 406, 413.
  • Giải Ba: Phòng 404, 212, 408, 210, 310, 412.
  • Và 20 phòng đạt giải Khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh của các cuộc thi:

Xem thêm hình ảnh đẹp tại đây!