Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Buổi gặp mặt giữa Ban giám hiệu trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và đại diện BLL cựu học sinh các niên khóa tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

15/06/2020

Hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, 60 năm Trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, ngày 13-6-2020, tại Trụ sở công ty Taseco, Tòa nhà NO2-T1 Khu đoàn Ngoại giao Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trân trọng tổ chức buổi gặp mặt với đại diện Ban Liên lạc Cựu học sinh các niên khóa để thông tin về kế hoạch tổ chức hội trường và cùng trao đổi về các hoạt động đồng hành của Hội Cựu học sinh trong thời gian sắp tới.

Sau những tháng ngày gián đoạn vì đại dịch Covid-19, nhịp sống đã trở về bình thường, những kế hoạch tạm ngưng lại được tiếp nối. Nắng tháng Sáu ở Hà Nội thật chói chang nhưng vẫn không thể ngăn được những trái tim chung một nhịp đập hướng về ngôi nhà Lê Hồng Phong thân yêu!
Tới dự buổi gặp mặt, có các quý vị đại biểu, khách quý, các anh, chị, em là đại diện Cựu học sinh của các niên khóa. Về phía nhà trường, có TS Phạm Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và đoàn công tác đã có mặt đông đủ.
Buổi gặp mặt đã tập trung lắng nghe và thảo luận các nội dung sau:
1. TS. Phạm Thị Huệ, Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc buổi gặp mặt.

2. Thầy Bùi Thái Học, Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu “Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 100 năm thành lập, 60 năm Trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong”. Dự kiến thời gian tổ chức Hội trường là: Ngày 3, 4 tháng 10 năm 2020.

3. Hoạt động đồng hành của CHS: Đại diện Diễn đàn Kinh doanh Cựu Học sinh Lê Hồng Phong - Hội Cựu Học sinh đề xuất và giới thiệu Giải chạy mang tên: “100 năm - Bước chân tự hào” nhân dịp Hội trường 100 năm.

4. Hoạt động đồng hành của CHS: Đại diện Diễn đàn Kinh doanh Cựu Học sinh Lê Hồng Phong - Hội Cựu Học sinh giới thiệu “Đề án và lộ trình thành lập Quỹ Hỗ trợ, Khuyến khích Tài năng Lê Hồng Phong – Nam Định” (Dự thảo)

5. Phát biểu, thảo luận tham góp của các đại biểu, Cựu học sinh về Kế hoạch tổ chức Hội trường và các hoạt động đồng hành của CHS.

6. Gala Dinner theo lời mời của BGH Nhà trường và đơn vị tài trợ là Tập đoàn TASECO, đại diện là ông Phạm Ngọc Thanh, Chủ tịch Tập đoàn (cựu học sinh khóa 91 – 94).
Bước sang tuổi 100, tồn tại và phát triển qua hơn một thế kỉ; trường Thành Chung xưa – THPT chuyên Lê Hồng Phong hôm nay đã kết nối biết bao cuộc đời trong dòng chảy bất tận của tri thức và tình yêu. Tự hào về những giá trị cốt lõi được tạo dựng và tiếp nối, các thế hệ học sinh Lê Hồng Phong luôn hướng về nhà trường với bao tình cảm chân thành, nhiệt huyết và bao niềm tin, kì vọng mới.  Sự  trở về, chung tay và đồng hành của các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị em cựu học sinh có mặt trong sự kiện này là một khởi đầu tốt đẹp, đầy hứa hẹn trên hành trình kết nối yêu thương ấy.
Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Lê Hồng Phong xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, khách quý! Cảm ơn các thầy cô giáo, các anh chị em đại diện Ban liên lạc các khóa cựu học sinh Lê Hồng Phong Nam Định đã đến dự buổi gặp mặt. Xin trân trọng cảm ơn Tập đoàn Taseco và anh Phạm Ngọc Thanh – Chủ tịch Tập đoàn, cựu học sinh khóa 1991-1994 là đơn vị tài trợ chính cho buổi gặp mặt. Xin trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu và những tình cảm tốt đẹp của các thế hệ cựu học sinh Lê Hồng Phong trên mọi miền đất nước đã và đang hướng về nhà trường!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt được dẫn theo đường link:
(Nguồn ảnh: Cựu học sinh Lê Hồng Phong)

-Ban thông tin tuyên truyền-