Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Buổi gặp mặt nhà giáo nguyên Hiệu trưởng các thời kì

Buổi gặp mặt nhà giáo nguyên Hiệu trưởng các thời kì

22/11/2019

Trong không khí kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), ngày 18/11/2019, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình gặp mặt các nhà giáo nguyên hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình là dịp để tri ân các thầy; cũng là dịp để nhà trường được lắng nghe ý kiến cố vấn, hướng dẫn của các thầy về lễ kỉ niệm 100 năm ngày thành lập trường, 60 năm trường mang tên Tổng bí thư Lê Hồng Phong sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2020.
Tham dự chương trình, nhà trường rất vui mừng được đón các thầy nguyên Hiệu trưởng các thời kì:
- Thầy Phạm Tiến – Hiệu trưởng trường cấp III Lê Hồng Phong 1981 - 1985
- Thầy Nguyễn Văn Xuyên - Hiệu trưởng trường cấp III Lê Hồng Phong 1985 - 1988
- Thầy Vũ Đức Thứ - Hiệu trưởng trường cấp III Lê Hồng Phong 1988 – 1993, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong 1993 - 1997
- Thầy Nguyễn Viết Hùng - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong 1997 - 2008
- Thầy Cao Xuân Hùng - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong 2008 – 2014, Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định
- Thầy Vũ Đức Thọ - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong 2014 – 2017
- Thầy Ngô Vỹ Nông - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong 2017 - 2019
Đại diện nhà trường, có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên.
Mở đầu chương trình, cô giáo Phạm Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tri ân các thầy – những người đã đóng góp trí tuệ, tâm huyết, công sức để làm nên một Lê Hồng Phong như ngày hôm nay. Không khí chương trình thật xúc động khi các thầy đã cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong các buổi gặp gỡ của đại diện nhà trường với các thầy, và đón nhận những bó hoa tươi thắm, những món quà kỉ niệm ý nghĩa từ nhà trường.
Cũng trong chương trình, các thầy nguyên là hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những điều tâm đắc, căn dặn nhà trường những việc quan trọng trong công tác chuẩn bị 100 năm thành lập trường.
Buổi gặp mặt các nhà giáo nguyên hiệu trưởng nhà trường qua các thời kì đã diễn ra thật sự chân tình, đầm ấm. Chương trình là một hoạt động tri ân, có ý nghĩa mở đầu cho các hoạt động hướng tới lễ kỉ niệm 100 năm ngày thành lập trường, 60 năm trường mang tên Tổng bí thư Lê Hồng Phong.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của chương trình:

Những bó hoa tươi thắm và món quà kỉ niệm ý nghĩa của nhà trường thế hiện sự tri ân các thầy

Các thầy trao đổi ý kiến về ngày hội trường

Các thầy ghi lưu bút trên sổ vàng truyền thống của nhà trường
- Ban biên tập -