Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Điểm hẹn Tọa đàm 3

Điểm hẹn Tọa đàm 3

06/11/2020

Lễ kỉ niệm thành lập trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định đang đến gần. Trong không khí rộn ràng, tiếp nối thành công của Tọa đàm giáo dục số 1 và số 2, chúng ta hãy nhắc nhau cái hẹn về Tọa đàm số 3 với chủ đề “Lê Hồng Phong - Điểm tựa và khát vọng”.

Đến với Tọa đàm 3, chúng ta sẽ hòa cùng những kỉ niệm của một thời cắp sách đến lớp dưới mái trường Lê Hồng Phong, những hành trình tỏa đi muôn nơi của Tổ quốc, vươn ra thế giới của các khách mời - những cựu học sinh nhà trường ở nhiều thế hệ.

Tọa đàm 3 được thiết kế dưới hình thức đêm Gala trên sân trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định. Tọa đàm 3 là nơi thăng hoa của tâm huyết, trí tuệ với ê kip thực hiện chương trình là các Cựu học sinh Lê Hồng Phong và người đồng hành
  • Phạm Hồng Định, CHS chuyên Pháp khoá 1995–1998, BTV Đài truyền hình Việt Nam, tổng đạo diễn, viết kịch bản chương trình.
  • Trần Bích Thuỷ, CHS chuyên Văn khoá 199 –1999, BTV Đài truyền hình Việt Nam, tổ chức sản xuất.
  • Trần Hương Linh CHS khoá 1989-1992, Ban thời sự, Đài truyền hình VN, MC.
  • Lê Hoàng Linh, CHS chuyên Anh khoá 2001 – 2004, Phó trưởng phòng tiếng Anh, Đài truyền hình Việt Nam.
  • Phạm Việt Khoa CHS khoá 1986 – 1989, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FECON, khách mời tương tác.
  • Trần Việt Hải, CHS chuyên Tin khoá 2001 – 2004, Giám đốc BKAV Electronics, khách mời tương tác.
  • Hương Lê và Ekip VTV, Đạo diễn và thực hiện chương trình.
Đây vừa là buổi tọa đàm, vừa là buổi sum họp ấm cúng của các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường để trao truyền những giá trị, những hi vọng về ngôi trường tiên phong.

Trân trọng kính mời quý thầy cô, quý vị là cựu học sinh, các học sinh đang theo học tham dự Tọa đàm 3 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định vào 19 giờ 00 phút ngày 7 tháng 11 năm 2020.

Các bạn cũng có thể theo dõi trực tuyến buổi tọa đàm trên các nền tảng số của nhà trường tại địa chỉ:
- Bùi Xuân Phong -