Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Full clip Tọa đàm giáo dục số 2: Ngôi trường trăm tuổi - Phát triển toàn diện - Tự tin hội nhập

06/10/2020

Toạ đàm giáo dục số 2 mang tên “NGÔI TRƯỜNG TRĂM TUỔI – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, TỰ TIN HỘI NHẬP” đã được tổ chức trang trọng với hình thức trực tuyến và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, góp thêm niềm vui lớn hướng về Lễ kỉ niệm 100 năm ngày thành lập, 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

Nhà trường xin trân trọng giới thiệu bản full clip của tọa đàm số 2 để chúng ta cùng theo dõi, suy ngẫm và tin tưởng rằng: một trăm năm huy hoàng khép lại nhưng mái trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã và đang tiếp tục vươn mình phát triển toàn diện hơn, tự tin hơn để đi tới vị trí tiên phong, nâng tầm khu vực và Quốc tế.