Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Kế hoạch cuộc thi "Mái trường kể chuyện trăm năm"

Kế hoạch cuộc thi "Mái trường kể chuyện trăm năm"

04/02/2020

Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập trường, 60 năm trường mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong đã đến gần trong niềm mong đợi hân hoan của bao thế hệ trưởng thành từ mái trường. Nhằm tạo cơ hội cho toàn thể các thành viên của đại gia đình Lê Hồng Phong có dịp chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, những tình cảm của mình với mái trường, Ban tổ chức hội trường phát động cuộc thi viết “Mái trường kể chuyện trăm năm”. Tác phẩm dự thi không chỉ là một lời tri ân đến nhà trường mà còn là sợi dây tinh thần kết nối các thế hệ, tôn vinh các giá trị cốt lõi của truyền thống 100 năm và định hướng phát triển của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trong tương lai.

Thông tin chi tiết của cuộc thi và cách tham dự xem tại đây!