Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Kế hoạch tổ chức cuộc thi "Thiết kế Slogan"

Kế hoạch tổ chức cuộc thi "Thiết kế Slogan"

18/09/2020

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC
CUỘC THI “THIẾT KẾ SLOGAN

A. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
I. Mục đích
Cuộc thi nhằm tạo ra cơ hội cho toàn thể các thành viên đang học tập và làm việc dưới mái trường Lê Hồng Phong ở các thế hệ khác nhau chia sẻ những ý tưởng, góp phần quảng bá một cách trực quan về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi chung và các hoạt động giáo dục cụ thể của nhà trường tới các giáo viên, học sinh đang làm việc và học tập tại trường, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân về thăm trường. Ngoài ra, các sản phẩm được lựa chọn sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mĩ trong cảnh quan trường học.
II. Yêu cầu
Huy động được đông đảo giáo viên, nhân viên và toàn thể 48 chi đoàn học sinh tham gia. Tư liệu thông tin trên Slogan mang tính cập nhật, chính xác; tư liệu ảnh đảm bảo tính thẩm mĩ.
B. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
I. Đối tượng dự thi
          Là cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên, 48 chi đoàn học sinh của nhà trường.
          Lưu ý: Các thành viên ban Giám khảo không tham dự cuộc thi.
II. Thể lệ cuộc thi
1. Nội dung của tác phẩm dự thi
          Thể hiện một hoặc một số nội dung sau:
  • Những slogan mang tính định hướng phát triển nhà trường : tiên phong trong việc phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu trên nền tảng giáo dục công dân toàn cầu, tự tin hội nhập.
  • Những slogan cổ vũ, động viên tinh thần học tập, làm việc.
  • Những kỳ vọng, tình cảm gửi gắm tới mái trường.
2. Hình thức dự thi
  • Tác phẩm dự thi là một file word với nội dung theo mẫu file word “Mẫu dự thi cuộc thi thiết kế slogan” đính kèm.
  • Font chữ được sử dụng trong file word là Times New Roman, cỡ chữ 13, mỗi slogan cổ động không quá 15 từ, không giới hạn số slogan dự thi.
Lưu ý: Người dự thi có thể (không bắt buộc) gửi kèm hình ảnh của slogan mà mình thiết kế ở trong file word để làm rõ ý tưởng của slogan.
3. Trách nhiệm của cá nhân hoặc tập thể dự thi
          Cá nhân hoặc tập thể dự thi phải:
  • Đảm bảo tác phẩm dự thi chưa được đăng tải trên sách báo, chưa công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào và chưa được gửi dự thi ở các cuộc thi khác.
  • Hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung bài dự thi.
4. Bản quyền tác phẩm
          Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong giữ quyền chủ sở hữu đối với các sản phẩm dự thi; đồng thời được toàn quyền sử dụng, quyết định, kể cả việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm dự thi.
5. Cách nộp và hạn nộp bài dự thi:
  • Cá nhân hoặc tập thể dự thi gửi 01 bản mềm là file word bài dự thi về hòm thư điện tử: cuocthithietkeslogan@gmail.com
  • Hạn nộp bài: ngày 25  tháng 9 năm 2020.
IV. Cơ cấu giải thưởng
  • 01 giải Nhất: 1.000.000 (một triệu đồng) và giấy chứng nhận.
  • 03 giải Nhì: mỗi giải 500.000 (năm trăm nghìn đồng) và giấy chứng nhận.
  • 05 giải Ba: mỗi giải  200.000 (hai trăm nghìn đồng) và giấy chứng nhận.
  • 10 giải Khuyến Khích: mỗi giải  100.000(một trăm nghìn đồng) và giấy chứng nhận