Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Mở kỷ yếu - tìm ký ức, chuyến tàu số 11

Mở kỷ yếu - tìm ký ức, chuyến tàu số 11

20/10/2020

Hãy cùng lên chuyến tàu tiếp theo mở những trang kỷ yếu về ngôi trường trăm tuổi để soi mình vào kí ức của các khóa học sinh 2008-2011, 2009-2012, 2010-2013, 2011-2014, 2012-2015. Đó là các thế hệ học sinh với trái tim màu lửa, là những đóa hoa Lê rực rỡ sắc màu của những tấm huy chương Quốc tế, của vương miện lấp lánh hào quang....

NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA

Năm khóa học ghi dấu ấn của mình nơi ngôi trường trăm tuổi bằng những thành tích thật đáng tự hào: 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng kì thi Vật lý Châu Á- Thái Bình Dương, 2 huy chương Đồng Vật lý quốc tế, 1 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng Sinh học quốc tế, 1 huy chương Đồng Hóa học quốc tế, huy chương Vàng tiếng Nga quốc tế.... cùng rất nhiều các giải thưởng khác. Tất cả đã góp phần xây dựng “thương hiệu” Lê Hồng Phong vươn tầm quốc tế.

Lễ tổng kết năm học 2008 - 2009

Khóa 2009 - 2012  trong giờ học Lý

Ngôi trường đã thắp lên trong trái tim những cô cậu học trò năm ấy ngọn lửa của niềm tin, hi vọng và những đam mê khám phá để đi đến thành công. Ngôi trường đã cho các bạn gặp nhau trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất với biết bao kí ức chẳng thể nào quên. Đó là những trận bóng, những buổi đá cầu hò hét hết mình vì cầu thủ trên sân. Đó là những giờ ra chơi chia nhau chiếc xíu páo nơi căng tin trường, là những trò nghịch ngợm tinh quái của bọn con trai. Là những ngày kỉ niệm đầy ắp tiếng cười và cả những giọt nước mắt. Là tuổi 17 với những rung động đầu đời của tình cảm học trò trong sáng... Tất cả là món quà của thanh xuân gửi lại nơi ghế đá, hàng cây, gửi lại từng góc nhỏ thân thương nơi mái trường.

Một góc sân trường với học sinh khóa 2010- 2013

Tập thể lớp chuyên Hóa khóa 2011 - 2014

Tập thể lớp chuyên Sinh khóa 2012 - 2015

Món quà của thanh xuân năm ấy vẫn đang chờ đợi bạn đọc qua từng trang kỷ yếu..!