Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Mở kỷ yếu, tìm ký ức - Chuyến tàu số 9

Mở kỷ yếu, tìm ký ức - Chuyến tàu số 9

07/10/2020

Thế hệ học sinh các khóa 1998-2001; 1999- 2002; 2000- 2003; 2001-2004; 2002-2005 là những học sinh đánh dấu mốc chuyển giao giữa hai thiên niên kỉ. Thế hệ ngoài đời vẫn gọi là 8X ấy đến nay đều đã xấp xỉ tuổi tứ tuần, cái tuổi đằm nhất, đẹp nhất của thời trung niên để rồi dù đi đâu, làm gì, mỗi người cũng đều mang trong mình niềm tự hào của một cựu học sinh Lê Hồng Phong- Nam Định.

HỌC SINH TRƯỜNG LÊ CỦA THẾ KỈ MỚI

Với họ, tuổi học trò hồn nhiên trong sáng đi qua chưa phải là dài nhưng cũng đủ để cảm nhận sự tiếc nuối, đủ để nhớ về một thời 15- 17 tuổi nên thơ, trong trẻo. Các thế hệ nối tiếp của ngôi trường giàu truyền thống đã đi qua thời hoa niên sôi nổi với những kí ức khó phai. Họ khắc ghi trong tâm những kiến thức sâu rộng và bài học quý giá về nhân cách từ đội ngũ các thầy cô giáo giàu nhiệt tâm, họ mang trong mình niềm tự hào khi được tô đậm thêm dấu ấn sáng ngời của trường bằng nhiều giải quốc gia, huy chương khu vực và quốc tế. Với họ, thời khắc lịch sử kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường sẽ trở thành ngày hội lớn để họ được trở về bày tỏ niềm tri ân sâu sắc tới các thầy cô và cùng lắng đọng niềm vui gặp gỡ, sẻ chia!

Lớp chuyên Sử Địa khóa 1999 - 2002

Lớp 12 Văn, lớp 11 Tin khóa 2002 - 2005

“Tất cả chúng ta đi những con đường khác nhau trong cuộc đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau”. Những kết nối bị đứt đoạn. Những mơ mộng viển vổng thuở học trò tạm khép lại cho chuyện mưu sinh. Và họ đã tìm lại được nhau trong rưng rưng xúc động. Sẽ bắt đầu một chặng đường mới, có nhau, bên nhau thật ấm áp và biết bao điều muốn nói…

Khóa 2001 - 2004 kỉ niệm 15 năm ngày ra trường