Hội trường 100 năm

Trang chủ Hội trường 100 năm Trailer cuộc thi "SAO THÁNG MƯỜI"

Trailer cuộc thi "SAO THÁNG MƯỜI"

20/10/2020

Sức sống của ngôi trường một trăm năm tuổi; niềm tự hào và kiêu hãnh của thế hệ trẻ hôm nay; khát khao tỏa sáng bằng sự tự tin và tri thức - tất cả sẽ có trong một chương trình đặc biệt do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức - cuộc thi “SAO THÁNG 10”.

Đêm chung kết “SAO THÁNG 10” đang tới gần với sự tham gia của 20 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất đã được Ban Tổ chức lựa chọn. 20 màu sắc, 20 cá tính. Họ đã đồng hành cùng nhau như thế nào trong quá trình chuẩn bị? Họ mang đến thông điệp gì qua cuộc thi? Tất cả các ẩn số sẽ dần dần được xuất hiện.

“SAO THÁNG 10” Lê Hồng Phong - tầm vóc, quy mô, chuyên nghiệp – một cuộc thi lần đầu có mặt ở ngôi trường yêu quý của chúng ta. Rất nhiều thành viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đang từng ngày chờ đón, còn bạn thì sao? Một cú “Click Play” để cùng theo dõi đoạn trailer giới thiệu về các thí sinh của Vòng Chung kết. Và hãy chia sẻ giúp chúng tôi để cuộc thi có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo.